Một thập kỷ sau khi Apple quảng bá iPhone, mọi thứ đã khác biệt (theo cả hai hướng tốt và xấu).

Dưới đây là một vài phương án mà iPhone đã thay đởi cuộc sống của chúng ta:
1. Chúng ta luôn sẵn sàng
Các bạn từng mất kiên nhẫn vì ngồi đợi đợi máy tính kết nối cùng Wi-Fi (hoặc dialup) và mở Internet Explorer, Safari hay một vài trình duyệt web khác. cùng iPhone, các bạn có thể kết nối cùng internet các lúc gần như tất cả các nơi. Nếu không ở nơi có mạng Wi-Fi, các bạn có thể sử dụng mạng di động.
iPhone lần đầu tiên khiến cho trình duyệt web thật sự hữu dụng. những trình duyệt web di động trước đó hầu hết chưa bao giờ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.

2. Tablet, đồng hồ và tai nghe
Nhiều công cụ thay thế hoặc là gắn liền với iPhone hoặc tồn tại bởi vì chiếc smartphone này ra đời. iPad thực chất là một chiếc iPhone size quy mô rộng để dùng ở nhà. Apple Watch là một máy móc đeo để kết nối cùng iPhone.

Sự phổ biến của iPhone kéo theo sự ra đời của thị trường phụ kiện vô cùng phong phú, ví dụ như case bảo vệ, loa và tai nghe Bluetooth, dock sạc… ABI Research ước tính doanh thu thị trường phụ kiện điện thoại di động toàn cầu sẽ lên tới 110 tỷ USD vào năm 2021.
3. Chìa khóa để truy cập vào kho ứng dụng di động khổng lồ
Có thể bạn đãng trí điều này nhưng iPhone đi tiên phong chưa bao gồm ứng dụng bên thứ 3 hay App Store. Phải đến tháng 7/2008, khi Apple ra mắt iPhone 3G cùng phần mềm iPhone 2.0.
Hiện tại, App Store đã có hơn 2 triệu ứng dụng và nó đã gây ra một ngành công nghiệp mà không thể tồn tại nếu thiếu điện thoại thông minh: viết ứng dụng di động. Và nếu chưa bao gồm điện thoại, chúng ta cũng chưa bao gồm ứng dụng Uber hay Lyft để bắt ô tô di chuyển từ nơi này sang nơi khác, không tính tới Instagram hay Snapchat để chia sẻ hình ảnh của mình cùng thế giới.

4. Mọi người đều mê chụp ảnh
Trăm phần trăm chúng ta có thiết bị ảnh trên điện thoại di động trước khi iPhone ra đời. Nhưng sự kết hợp giữa bất kể tiện ích internet như Facebook,  Instagram và iPhone khiến người dùng có cảm hứng hơn với nhiếp ảnh.
►►►  Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về bán phụ kiện ipad tại hải phòng. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

5. Live video
Máy ảnh trện di động̣ cũng đồng thời là một thiết bị quay luôn ở sẵn trong tầm tay của các bạn. Và trên hết, kết nối trên điện thoại di động cho phép các bạn phát video ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc quý vị có thể trò chuyện với quý vị bè qua video hay quay video về chú mèo cưng và post lên YouTube.
6. Đưa cảm ứng màn hình đến tất cả các lĩnh vực cuộc sống
Trước iPhone, màn hình cảm ứng chưa phải là kĩ thuật phổ biến. Tuy nhiên, hiện ở màn hình cảm ứng tương tác hầu hết đã được tích hợp vào các thứ từ điện thoại, TV đến tủ lạnh. Khi Jobs ra mắt iPhone, ông nói: “Chúng ta sinh ra cùng bất kể công cụ thay thế trỏ cuối cùng – đó là ngón tay của chúng ta – Và iPhone sử dụng chúng để gây ra giao diện người dùng mang tính cách làm mạng nhất kể từ thời những con chuột”.

7. Các bạn đang ở đây
Sự quảng bá của bản đồ trên iPhone khiến bạn không còn rơi vào cảnh như một du khách bối rối trong một thành phố mới, tay cầm tấm bản đồ giấy khổng lồ để dò đường. Google Maps và Apple Maps là hai trong số tất cả ứng dụng thường dùng nhất trên iPhone và chúng luôn được bổ sung thêm nhiều khả năng mới trong những năm qua.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPad.

8. Trải nghiệm chơi game được nâng lên tầm cao mới
9. Tiền mặt không phải là số một nữa
Apple không phải là công ty dẫn đầu nói về thanh toán di động nhưng họ đã khiến cho kỹ thuật này trở nên phổ biến và cho phép các bạn dùng smartphone để mua tất cả các thứ. Ứng dụng Wallet của iPhone còn có thể lưu trữ bất kể phiếu khuyến mại, tiền thưởng, thẻ, thông tin về chuyến bay…
10. Và còn nhiều thứ khác
không tính tới cách nào để tổng hợp được bất kể các gì iPhone đã làm chỉ trong 10 điều.
Apple về cơ bản đã giết chết Adobe Flash trên các công cụ thay thế di động và làm cho phương pháp cuộn màn hình trở nên phổ biến. cùng di động̣, quý vị cũng không cần mang theo thiết bị tính hay đèn pin nữa. Podcast tư vấn các bạn không cần phải lắng nghe gần như tất cả các chương trình phát thanh theo thời gian thực,…

10 chiến lược để iPhone thay đổiđổi thay thế giới
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top