Android hiện đang sử dụng một phương thức hoạt động là “sandboxing”, tức là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế tất cả quyền khác nhau và quý khách hoàn toàn có thể xem các quyền đó là gì khi cài đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này cùng CHPlay, bạn sẽ không cần quá lăn tăn điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa.  Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được kiểm chứng virus, và rất nhiều trong số đó sẽ chẳng may lọt vào thiết bị của bạn. vì vậy, bạn nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng của chính bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus giá rẻ. Xin mời xem tại thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 7 Plus trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là quý khách hàng chỉ nên tải ứng dụng gián tiếp từ Google Play Store, nơi tất cả ứng dụng độc hại gần như không bao gồm bởi Google đang giám sát khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và nhanh chóng loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu máy móc của các bạn chưa bao gồm Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài thiết bị Android không tính tới Google Play Store của Google. lời khuyên cho các bạn là nên cài một trung tâm ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một thay thế hoàn hảo để các bạn tải ứng dụng ở tại chỗ nếu không bao gồm Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 plus giá rẻ. Tham khảo thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ

2. Tránh các ứng dụng đáng ngờ và tất cả ứng dụng từ tất cả các nguồn không rõ

Một số ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” tuyệt vời là bạn nên tránh xa hầu hết ứng dụng này do nó có thể chứa tất cả phần mềm độc hại. ngoài ra, hãy thường xuyên xem xét tất cả điều khoản của ứng dụng mới và không lắp đặt bất kể ứng dụng yêu cầu nhiều hơn nhu cầu cần thiết cho quá trình làm việc của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ nói không có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên hệ của chính bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 7 Plus

Không phải quý khách hàng không được phép dùng tất cả các ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng bạn đang cần phải biết về những rủi ro đi kèm cùng gần như tất cả các ứng dụng này. tất cả ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đấy trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong trang thiết bị của chính bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus giá rẻ tại thay pin iPhone 6 Plus giá rẻ

4. Giữ iPhone 7 Plus của các bạn được cập nhật thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ tốt hơn để chống lại tất cả các phần mềm độc hại. Chính do vậy quý khách có yêu cầu kiểm tra update thường xuyên để bảo đảm an toàn nhất cho thiết bị cũng như ứng dụng.

5. Install một ứng dụng diệt Virus danh tiếng

Không giống với thiết bị tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người sử dụng Android có thể tránh được các rủi ro to từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một các bước toàn diện hơn thì mọi ứng dụng anti virus vẫn là một trong những phương án mà các bạn nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ trang thiết bị của mình.


Bảo mật cho iPhone 7 Plus rất quan trọng đúng không nào. Chúc quý khách thực hiện giá trị nhé!

5 cách bảo vệ Smartphone khỏi mã độc tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top