Android hiện đang sử dụng một phương thức hoạt động là “sandboxing”, tức là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế mọi quyền khác nhau và bạn hoàn toàn có thể xem những quyền đó là gì khi lắp đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này với CHPlay, bạn sẽ không cần quá lo âu điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa.  Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được đánh giá virus, và rất nhiều trong số đó sẽ sơ ý lọt vào thiết bị của chính bạn. vì vậy, khách hàng nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng của chính bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 Plus giá rẻ. Xin mời xem tại thay mặt kính Iphone 7 Plus giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 6s trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là bạn chỉ nên tải ứng dụng ở tại chỗ từ Google Play Store, nơi các ứng dụng độc hại gần như không bao gồm do Google đang quan sát khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và nhanh chóng loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu công cụ thay thế của các bạn không bao gồm Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài máy móc Android không tính tới Google Play Store của Google. lời khuyên cho bạn là nên cài một địa chỉ ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một sửa chữa tốt nhất để quý khách tải ứng dụng gián tiếp nếu không bao gồm Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6s plus giá rẻ. Tham khảo thay mặt kính iphone 6s plus giá rẻ

2. Tránh mọi ứng dụng đáng ngờ và tất cả các ứng dụng từ bất kể nguồn không rõ

Một vài ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” rẻ nhất là bạn nên tránh xa tất cả ứng dụng này bởi nó có thể chứa hầu hết phần mềm độc hại. ngoài ra, hãy thường xuyên xem xét tất cả điều khoản của ứng dụng mới và không lắp đặt các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn nhu cầu thiết yếu cho quá trình hoạt động của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ không có ý định có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên hệ trực tiếp của các bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 6s

Không phải bạn không được phép dùng bất kể ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng bạn cần phải biết về các rủi ro đi kèm cùng tất cả ứng dụng này. gần như tất cả các ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đấy trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong công cụ thay thế của bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay vỏ cho iPhone 6 Plus giá rẻ tại thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ

4. Giữ iPhone 6s của bạn được update thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ chất lượng hơn để chống lại bất kể phần mềm độc hại. Chính bởi vậy quý khách cần TEST update thường xuyên để bảo đảm an toàn nhất cho máy cũng như ứng dụng.

5. Install một ứng dụng diệt Virus tiếng tăm

Không giống như máy tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người dùng Android có thể tránh được các rủi ro quy mô rộng từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một phương án toàn diện hơn thì tất cả ứng dụng anti virus vẫn là một trong các các bước mà bạn nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ công cụ thay thế của mình.


Bảo mật cho iPhone 6s rất trọng yếu đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện giá trị nhé!

5 cách bảo vệ Smartphone khỏi mã độc tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top