Chắc hẳn mọi iFan đều biết dung lượng Pin tất cả thành phẩm của Apple đều không phải là vấn đề nổi trội của thành phẩm này. ý định sử dụng điện thoại nhiều khiến điện thoại của bạn Nhanh hết Sạc Pin và cần Sạc nhiều lần. Vậy hôm nay mình sẽ mách nhỏ quý khách hàng 5 cách tăng thời lượng sử dụng Sạc Pin cho iPhone, hãy cùng quan tâm dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và tính năng tự động update mà các bạn không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc dế yêu iPhone của bạn tiêu tốn dung lượng. do thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Pin Sạc cho iPhone là tắt những gì không tối thiểu đi nhé.

>> Để biết cặn kẽ mức giá smartphone iPhone 5c lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

1. Tắt tự động nâng cấp

Việc bật chế độ tự động nâng cấp sẽ tư vấn iPhone 6S cũ luôn tự xem lại và update bất kỳ mẫu máy mới, khách hàng sẽ luôn dùng những khả năng mới từ tất cả ứng dụng.

Tuy nhiên vì phải chạy ngầm và dùng nội dung mạng để rà soát nên tính năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung lượng Pin Sạc và rút ngắn thời gian sử dụng của các bạn lại.

Nếu khách hàng Rất có thể tự kiểm chứng và nâng cấp bất kể phiển bản mới thì hãy tắt tính năng bày đi bằng quy trình vào lắp đặt >> iTunes & App Store >> tiếp đó gạt tắt những ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để tham khảo thêm về smartphone iPhone 5c cũ giá thấp tại HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone trợ giúp tăng thời lượng dùng Pin Sạc

Cập nhật dữ liệu nền là việc tư vấn khách hàng nhận được đầy đủ bất kỳ thông báo từ ứng dụng Lúc điện thoại di động được kết nối nội dung mạng. vì thế điều này cũng là tại sao tác động đông đảo tới thời lượng dùng Pin Sạc trên iPhone.

Để tắt khả năng này, rất đơn giản quý khách hàng vào lắp đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn những ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Quý khách rất có thể chi tiết rành mạch về Điện thoại iPhone hãy truy cập tại đây: http://dienthoaiiphone.info

3. Tắt nội dung cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop khi không dùng

Dù khi quý khách hàng không sử dụng đến các tính năng trên, nhưng việc để chế độ hoạt động cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung tích Pin Sạc bị hao tổn. các bạn vào Trung tâm kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung di động cầm tay quý khách vào cài đặt> dữ liệu đi động, rồi gạt tắt. cùng AirDrop các bạn chạm vào chọn không nhận.

4. Pin Sạc Sạc Pin điện thoại di động đúng phương pháp để tăng thời hạn tuổi thọ dùng Pin

Pin Pin Sạc đúng cách thức là việc Sạc đúng đủ thời lượng Pin Sạc Pin. quý khách không nên vừa Sạc vừa dùng, Sạc Pin chưa đủ đẽ rút ra dùng hay Sạc để quá chắc chắn ( để qua đêm ngủ).

Các bạn nên biết Pin Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Sạc Pin đều có số lượng lần Pin Sạc nhất định. vì thế việc Sạc không đúng tiêu chuẩn sẽ lấy liền làm giảm hiệu năng của Pin Sạc, khiến thời hạn dùng Pin Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên dùng các ứng dụng từ Apstore

Hầu hết chuyên gia có lời khuyên nên dùng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để hỗ trợ iPhone hay các thiết bị iOS chạy mượt mà và tiết giảmtích điện.

Khi dung tích Pin Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có chức năng tương đương nhau thì bạn nên dùng ứng dụng của Apple.

5 phương án nâng cao thời gian dùng dung lượng Pin dành riêng cho iPhone 5c
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top