Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính bởi vậy để hỗ trợ người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ ra mắt tất cả phụ kiện hữu dụng cùng giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

1 trong số lý vì lớn nhất mà tất cả các người không sử dụng vỏ iPhone là bởi sẽ làm cho thiết bị nặng hơn và to hơn nhưng trong trường hợp này hai yếu tố đó không phải là lỗi cần xử ký. Bởi mọi vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ triển khai dịch vụ nhiều tư vấn hơn cho chiếc iPhone của chính bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và năng lực chống thấm nước cho thiết bị. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví đem theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Quý vị sẽ yêu thích một đôi tai nghe chất lượng nhưng thật dễ dàng để mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch. với tầm giá này, bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice dường như thỏa mãn tất cả nhu cầu của tất cả người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về cửa hàng phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu quý vị đã từng làm rơi vỡ chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. với vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với bất kỳ lớp vỏ mềm và cứng cáp, duy nhất gần như tất cả các góc được củng cố duy nhất để tránh mọi cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning xịn hơn
Có thể quý khách cần sạc smartphone mỗi ngày, do vậy quý vị sẽ muốn có vài điều loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-quy mô rộng -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất cần thiết trong điều kiện cùng một lúc nhiều người cần sạc pin cho công cụ thay thế của họ và các bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không tư vấn sạc nhanh nhưng sẽ hỗ trợ hai người có thể sạc pin smartphone cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Những phụ kiện có ích dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn VNĐ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top