Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và cung cấp kéo dài hàng tháng trời ở trụ sở của Apple và tại nhà máy gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải thực hiện một số biện pháp tư vấn iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà thiết bị ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã cung cấp cho chúng ta một số các bước mà Apple đã sử dụng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin bán linh kiện điện thoại. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp đến giá trị khắc phục của gần như tất cả các trung tâm.

đi đầu, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để hầu hết người không thể hiểu được hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần quy mô rộng bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn những kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm cùng một “hộ chiếu” đặc biệt. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành cùng iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định giá trị, kiểm chứng tính năng.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iPhone 6S. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng vềlinh kiện.

“Sau khi kiểm chứng từng phòng ban cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào hầu hết đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm hiệu năng hay không. Quá trình kiểm định chất lượng được thực hiện bởi nhiều người. Cuối cùng, iPhone cùng hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một code QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple quan sát sản phẩm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6S. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPhone.

Mặc cho những nỗ lực của Apple, các hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho ra mắt chính thức. Một tấm ảnh chính xác về iPhone 7 Plus cùng camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu tại một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang cung cấp 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch, không bao gồm nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho giới thiệu vào mùa thu năm nay.

Apple “che chắn” cho iPhone để tránh bị tiết lộ như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top