Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và cung cấp kéo dài hàng tháng trời ở trụ sở của Apple và ở nhà máy gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải thực hiện vài điều biện pháp giúp iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà thiết bị ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã mang đến cho chúng ta một số cách thức mà Apple đã sử dụng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện điện thoại trung quốc. Bây giờ nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định ở tại chỗ đến chất lượng fix lỗi của bất kỳ địa chỉ.

dẫn đầu, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để tất cả người không thể nắm rõ vấn đề hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần lớn bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn những kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm cùng một “hộ chiếu” duy nhất. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành cùng iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định giá trị, xem lại chức năng.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng vềlinh kiện.

“Sau khi kiểm tra từng bộ phận cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào tất cả đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm giá trị hay không. Quá trình kiểm định chất lượng được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone cùng hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một mật mã QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple theo dõi sản phẩm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ 1. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Mặc cho các nỗ lực của Apple, những hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho quảng bá chính thức. Một tấm ảnh chuẩn xác về iPhone 7 Plus cùng camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu tại một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang sản xuất 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hiển thị OLED tràn cạnh 5.8 inch, chưa bao gồm nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho ra mắt vào mùa thu năm nay.

Apple “giữ kín” cho iPhone để tránh “lộ hàng” như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top