Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông lớn hãng sản xuất Apple đã quảng bá iOS 11 beta với vô số cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết đánh giá dưới đầy để trải nghiệm những sự cải tiến trên loại máy iOS 11 nhé.

Hàng loạt các cải tiến và thay đổi trên phiên bản iOS 11 hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng các trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi hơn so cùng các mẫu máy trước.

Những khả năng được nâng cấp vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Các bạn rất có thể chi tiết thêm diện thoại mua iPhone 6 plus lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản cập nhật iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật ở tại chỗ, trợ giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự hiểu ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người tiêu dùng để đưa ra các gợi ý. Như việc các bạn tìm thấy thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, khi quý khách nhắn tin trao đổi cùng quý khách bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để bạn lựa chọn.

>>> Để biết thêm cặn kẽ về điện thoại iPhone 6 plus cũ trả góp quý khách hàng hãy click tại đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới giúp quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ sắc nét tốt hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung lượng gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Có thể thêm các hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình dòng nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên smartphone iPhone 7Plus, Apple đã nâng cao thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho các bức Hình ảnh xóa phông chân thật, cải thiện mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung tất cả bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Hình ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.

>>> Để biết thêm rành mạch dế yêu Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps giúp đổi làn khi chạy xe.

Apple đã bổ sung tính năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong hầu hết sân bay, tuy nhiên lúc này tính năng này mới chỉ được áo dụng Tại một vài thành phố quy mô rộng ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được đổi mới hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Hình ảnh đẹp mắt hơn với các Ảnh bìa cỡ to , hình Hình ảnh và typography được ưu tiên làm điểm khác biệt chính.

Tất cả các mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo mọi mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền cảm hứng” để người tiêu dùng dễ dàng biết rằng tiêu chuẩn dùng hay có thêm các mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị của mình có sự trợ giúp sâu hơn thay vì chỉ các thông tin quảng cáo cơ bản như từ trước tới nay.

5. Control center

Giao diện trực quan bản update iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực hư hơn so với ngày xưa. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 các Trung tâm thông báo đã được thiết kế lại với những tùy chỉnh Nhanh và tiện ích hơn.

Mọi khả năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Bên cạnh đó người dùng Có thể bật tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù không tính tới nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người tiêu dùng máy tính bảng ipad trở nên lợi hại khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa cảm ứng kéo thả nhiều nội dung cùng Khi biến iPad tablet trở thành điện thoại di động đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép thiết bị duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và gần như tất cả các ứng dụng từ phía thứ ba khác. hỗ trợ chép giữ liệu giữa hầu hết ứng dụng một giải pháp đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng lúc, mở file trong app cài đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa id của người dùng và tối ưu bố cụ tương trợ tìm thấy nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist với quý khách bè, cho phép app thứ ba truy cập vào tài khoản Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên mẫu máy iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa gần như tất cả các điện thoại cũng sẽ Cấp Tốc hơn.

Apple đã chính thức cung cấp iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Mẫu máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

Apple quảng bá bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều nâng cấp mới dành cho iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top