Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông lớn hãng sản xuất Apple đã quảng bá iOS 11 beta cùng không ít cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết xem lại dưới đầy để trải nghiệm các sự đổi mới trên phiên bản iOS 11 nhé.

Hàng loạt những đổi mới và thay đổi trên phiên bản iOS 11 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích hơn so với các loại máy trước.

Những khả năng được update vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Bạn có thể chi tiết thêm diện thoại giá iPhone 6s lock nhật có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật ở tại chỗ, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự hiểu ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người tiêu dùng để giới thiệu ra các gợi ý. Như việc các bạn tìm thấy thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, lúc các bạn nhắn tin trao đổi với quý khách hàng bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để các bạn lựa chọn.
cdn07.happymobile.vn/media/images/2017/06/ios-11-beta-4.jpg
>>> Để tìm hiểu rành mạch về thiết bị di động̣ iPhone 6s 128gb cũ quý khách hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tư vấn quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ sắc nét chất lượng hơn, giảm size nén. File nén JPEG thế hệ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị iPhone 7Plus, Apple đã nâng cấp thuật toán độ sâu trường Hình ảnh, cho những bức Hình ảnh xóa phông chân thật, nâng cấp mức độ lỗi trước kia. Ngoài ra còn bổ sung mọi bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Ảnh thường thì thành Hình ảnh phơi sáng.
https://cdn07.happymobile.vn/media/images/2016/11/dien-thoai-iphone-6s-lock.jpg
>>> Để chi tiết rành mạch điện thoại Bao da điện thoại hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps tương trợ đổi làn lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người dùng Rất có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm, hay phân biệt những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong các sân bay, tuy nhiên bây giờ tính năng này mới chỉ được áo dụng Ở 1 vài thành phố to trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay vì hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn cùng những Ảnh bìa cỡ to , hình Ảnh và typography được chú trọng làm điểm khác biệt chính.

Tất cả mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả mục, thẻ App và thẻ game được tách riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền cảm hứng” để người tiêu dùng dễ biết được rằng phương pháp sử dụng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn smartphone của mình có sự tương trợ sâu hơn thay bởi chỉ các thông tin quảng bá cơ bản như ngày xưa.

5. Control center

Giao diện trực quan bản nâng cấp iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so cùng trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so với iOS 10 các Trung tâm thông báo đã được thiết kế lại cùng các tùy chỉnh cấu hình nhanh và tiện lợi hơn.

Các chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, chức năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Hơn nữa người dùng Rất có thể tắt bật 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù không có nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người tiêu dùng ipad trở nên lợi hại Khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa cảm ứng kéo thả nhiều dữ liệu cùng khi biến iPad trở thành điện thoại đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép điện thoại di động duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và bất kể ứng dụng từ phía thứ ba khác. tư vấn chép giữ liệu giữa tất cả các ứng dụng một cách đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng Khi, mở file trong app lắp đặt trên thiết bị như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa tài khoản của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tương trợ tìm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist với quý khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào id Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên phiên bản iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa bất kể điện thoại cũng sẽ Nhanh hơn.

Apple đã chính thức triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta cùng nhiều thay đổi hỗ trợ trên iPhone 6S
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top