Thành công ngoài mong đợi của iPhone trong thập kỷ qua đã đưa Appe trở thành nhà sản xuất điện thoại di động quy mô rộng thứ 2 thế giới. Nhưng gã khổng lồ Cupertino có thể sớm mất vị trí này vào tay người Trung Quốc
Trong khi doang thu Apple gần như giữ nguyên so với cùng kỳ năm ngoái, tất cả nhà sản xuất Trung Quốc lại cho thấy mức độ tăng trưởng vượt bậc. duy nhất, Huawei có thể trở thành mối đe dọa thực sự soán ngôi Apple trong thời hạn đến.

Công ty nghiên cứu Canalys đã đưa ra báo cáo mới cho thấy doanh số của Apple chỉ tăng 2% trong Quý II/2017 so với năm ngoái. Còn Huawei tại tăng đến 20% cùng 38 triệu công cụ thay thế được bán ra, bám rất sát mức 41 triệu máy của Apple.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện điện thoại trung quốc tphcm. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp tới hiệu năng khắc phục của các địa chỉ.

Ngôi vị cao nhất trên thị trường smartphone thuộc về Smasung với 79 triệu chiếc, chỉ nhích hơn một chút so cùng năm 2016. Trong khi đó, bất kể công ty châu Á khác lại tăng mạnh như Oppo và Xiaomi lần lượt là 44% và 52%.
Về tổng quát, 340 triệu smartphone thông minh đã được bán ra trong quý 2 năm 2014, tăng 4% so với năm ngoái.

Strategy Analytics cũng tung ra báo cáo với nội dung khá tương đồng cùng Canalys. Câu hỏi đặt ra là liệu Apple có bị Huawei chiếm lấy vị trí thứ 2 hay không? Điều đó trăm phần trăm phụ thuộc vào mẫu iPhone 8 dự trù quảng cáo vào mùa thu này.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iPhone Trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về linh kiện.

Táo khuyết đánh dấu cột mốc 10 năm quảng bá chiếc iPhone đi tiên phong và mẫu máy kế tiếp sẽ trình làng vào tháng 9 tới đang đón nhận được đánh giá tích cực. Sản phẩm dự trù sở hữu màn hình viền mỏng, loại bỏ phím Home, trang bị kĩ thuật nhận diện khuôn mặt, đổi mới camera và nhiều khả năng khác. Nếu giá trị, Apple sẽ tiếp tục tăng trưởng để chinh phục các cột mốc mới.
“Apple đang đạt mức tăng trưởng 1% mỗi năm và bán ra 41 triệu điện thoại thông minh, chiếm 11% thị phần toàn thế giới trong quý II năm 2017, giảm nhẹ so với mức 12% của năm ngoái. iPhone đã không còn là mẫu điện thoại thời thượng tại Trung Quốc và điều đó đe dọa đến bức tranh tăng trưởng toàn cầu của công ty”, Giám đốc chiến lược Neil Mawston của Strategy Analytics đưa ra tuyên bố.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ 1. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPhone.

“tất cả sự chú ý đang đổ dồn vào mẫu iPhone 8 dự trù quảng cáo vào cuối năm nay và liệu mẫu máy kỷ niệm 10 năm có đủ khác biệt để thu hút người dùng hay không. Điều đó tác động quy mô rộng tới mức độ tăng trưởng của công ty trong mùa mua sắm vào Quý 4/2017”.
gần như tất cả các Apple có giữ được vị trí thứ 2 hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của Huawei. “Huawei tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 với thị phần di động̣ toàn cầu đạt 11% trong quý 2 năm 2017, tăng 9% so với năm ngoái”, Giám đốc Điều hành Woody Oh của Strategy Analytics cho biết.
”Huawei đang ngày càng rút ngắn khoảng các bước tiến hành cùng Apple với tốc độ cực nhanh và rõ ràng Táo khuyết sẽ thấy sức nóng phả sau gáy trong vài quý tới. Huawei có mức tăng trưởng vượt trội ở châu Á, châu Âu và châu Phi nhờ gần như tất cả các mẫu điện thoại di động Android phổ biến như P10 và Mate 9”.

Apple sắp mất vị trí nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top