Mặc dù đem đến rất nhiều tiện ích, khả năng thông minh cho người dùng, tuy nhiên, vấn đề sạc iPhone 6s plus lock cấp tốc hết là một hạn chế đối với điện thoại này. Có cách thức nào sửa chữa tình trạng này không? Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phương pháp kiểm tra và khắc phục khi pin sạc iPhone 6s plus lock nhanh hết

Nếu bạn đang khó khăn ở sao iPhone 6s plus lock nhanh hết sạc, hãy thử đánh giá thiết bị của mình với hầu hết tại sao sau đây.

1. Tất cả các ứng dụng điện thoại khiến pin iPhone 6s plus lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng thiết bị di động̣ là một trong các nguyên do khiến cho thiết bị nhanh hết sạc pin. Rà soát xem những ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin bằng các bước tiến hành:

Đến mục lắp đặt > Sạc pin. Quan sát mục dùng sạc, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin sạc nhất.

Việc tùy chỉnh cấu hình cho phép ứng dụng trên thiết bị tự động cập nhật khi có loại máy mới cũng là vì sao khiến sạc pin iPhone 6s plus lock nhanh hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc pin.
Vào cài đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn rất có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều pin. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện cùng từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6s plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Sử dụng chế độ nguồn tích điện thấp cho điện thoại

Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode) được Apple nâng cấp từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài thời gian dùng lúc điện thoại di động chỉ còn 15% đến 20% sạc pin mà không cần thực hiện các thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào lắp đặt> Pin> Chế độ điện áp nguồn thấp > Bật.

3. Dùng iPhone tại chế độ máy bay

Tín hiệu pin iPhone 6s plus lock nhanh hết có thể xảy ra do bạn đang tại khu vực có độ phủ sóng di động cầm tay không đảm bảo.

Tại các khu vực như vậy, iPhone 6s plus lock lock sẽ phải làm việc “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến pin sạc bị sụt nhanh chóng. Các bước tiến hành sửa chữa hiệu quả cho điều kiện này là kích hoạt chế độ thiết bị bay trợ giúp chặn bất kỳ kết nối của thiết bị, tiết kiệm pin.
Khi đến khu vực có gói dịch vụ good hơn, bạn tắt chế độ này đi và dùng đơn giản, bạn sẽ thấy sự nâng cấp dung tích pin sạc đáng kể.

>>> Bạn ất có thể tham khảo chi tiết điện thoại di động iPhone 6s plus cũ của chúng tôi tại đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cấp tuổi thọ sạc pin hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Cài đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không tương trợ nâng cao trạng thái pin sạc iPhone 6s plus lock cấp tốc hết, bạn có thể mở lại để sử dụng.

5. Điều chỉnh độ sáng cảm ứng

Thiết bị iPhone dùng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh màn hình cảm ứng trong những môi trường ánh sáng nhất định.

nhiên, nhiều khi tất cả các cảm ứng này làm việc không xịn. thiết bị di động̣ để màn hình cảm ứng quá sáng có thể tác động đến tuổi thọ pin. Vì thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem tình trạng pin sạc iPhone 6s plus lock cấp tốc hết có được nâng cấp

Các bước tiến hành thực hiện: cài đặt> màn hình và Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để tham khảo rành mạch smartphone iPhone lock vui lòng truy cập tại đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục lắp đặt gốc thiết bị di động̣

Lúc mọi dịch vụ trên đều không có hiệu quả, hãy thử khôi phục lắp đặt gốc cho iphone, loại bỏ hầu hết lỗi khiến cho sạc hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào lắp đặt > cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại các cài đặt và sau đó nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong tầm 5 phút và sẽ khôi phục lại gần như tất cả các cấu hình thiết lập của chính bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 các bước tiến hành mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy liền thay thế được lỗi cần xử ký cho điện thoại di động của mình. Nếu sạc iPhone 6s plus lock cấp tốc hết không được nâng cao, hãy mang đến mọi cửa hàng BH để được tương trợ.

Bạn có biết phải làm gì khi sạc pin iPhone 6s plus lock cấp tốc hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top