Android là một hệ điều hành cầm tay phổ cập nhất lúc này với thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu cầm tay quy mô rộng sử dụng hệ điều hành này như Samsung, Sony, LG, Smartphone HTC, OPPO, MI,…

Không như iOS, Android cho phép người tiêu dùng tùy biến khá nhiều chức năng trong thiết bị. Và chắc chắn một điều là không ai Có thể khám phá hết được gần như tất cả các khả năng trong Android. bởi thế quý khách không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ giới thiệu 5 tính năng ẩn cực hay ho trên Android mà các bạn chưa hề biết đến.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra lg v20 chính hãng HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm thấy bằng giọng nói khi màn hình khóa

Đây là một tính năng khá hay tư vấn người dùng Có thể tìm kiếm thông tin một tiêu chuẩn nhanh chóng mà không cần phải phương án nhiều kể kả khi màn hình mặt kính đang lock. tuy nhiên chức năng này chỉ được tích hợp Tại một vài loại điện thoại nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm bằng giọng nói Lúc màn hình cảm ứng lock

Để xem lại chiếc dế yêu của chính bạn có được tích hợp tính năng này hay không, quý khách làm như sau:

Vài cài đặt Google > tìm thấy > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có loại Luôn kích hoạt thì chiếc thiết bị di động̣ của các bạn có tích hợp chức năng tìm nội dung từ cảm ứng lock.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt khả năng tìm bằng giọng nói

Xóa nội dung thiết bị di động̣ lúc bị trộm

Nếu gặp vận rủi chiếc điện thoại di động của chính bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong số đó lại chứa nhiều nội dung quan trọng, các thông tin cá nhân mà các bạn không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, khách hàng Rất có thể xóa toàn bộ nội dung trong máy ở xa bằng các bước tiến hành sau:

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm lg g5 cũ xách tay HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa nội dung Lúc máy bị trộm

Khách hàng hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Ở đây, khách hàng hãy đăng nhập ID Google mà các bạn đang dùng trên dế yêu của mình để vào trang trang quản lý thiết bị di động̣ của Google. Sau Lúc đăng nhập xong, website sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện điện thoại di động của chính bạn. bạn có 3 sự lựa chọn: Đổ chuôngkhóaXóa. trường hợp quý khách muốn xóa hết nội dung hãy chọn Xóa.

Ghi chú: chức năng này chỉ hoạt động Khi smartphone của bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là chức năng cực kì hữu ích cho những ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng thiết bị trước lúc ngủ hoặc các nơi có ánh sáng yếu. tính năng này giúp bảo vệ mắt của chính bạn trước ánh sáng xanh (gây tác động đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để TEST và kích hoạt tính năng này, khách hàng làm như sau:

Vào lắp đặt > khả năng truy cập (Hiển thị cùng 1 vài dòng smartphone) > tìm kiếm có khả năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để chuyển về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ thiết bị khác

Nếu quý khách hàng đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên thiết bị tính và muốn tiếp tục xem trên dế yêu thì Rất có thể dùng chức năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại di động khác

Tiến hành đăng nhập ID Google trên trình duyệt Google Chrome và trên dế yêu của chính bạn. tiếp nối trên điện thoại quý khách truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > các tab cạnh đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin gọi trực tiếp lúc nguy cấp

Có một lỗi cần xử ký đang khiến người dùng lăn tăn đó chính là có nên đặt mật khẩu cho thiết bị không. Việc đặt mật khẩu hỗ trợ tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. tuy nhiên trong điều kiện nguy cấp, quý khách hàng gặp vận rủi bị tai nạn thì làm sao người khác Có thể gọi trực tiếp cùng người thân của bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra màn hình mặt kính khóa

Nếu vậy quý khách hàng yên tâm, hệ điều hành Android cho phép bạn hiển thị thông tin liên hệ trực tiếp ra màn hình mặt kính khóa. bạn Có thể làm theo quy trình sau:

Truy cập vào lắp đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên cảm ứng lock > thực hiện nhập vào thông tin thiết yếu.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm http://dienthoaiiphone.info giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã ra mắt 5 chức năng ẩn trên Android Có thể quý khách chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được thông tin hữu dụng cho các bạn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy bình luận Ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời hạn sớm nhất. Chúc quý khách thành công!

Bạn vọc vạch 5 khả năng thú vị trên hệ điều hành Android chưa?
Đánh giá bài viết

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top