Để có thể dùng mạng 4G trên bất kỳ điện thoại smartphone Sony Z5 Compact, cách làm kích hoạt mạng 4G cho Sony Z5 Compact mà Thành Trung muốn gửi tới quý khách ngay sau đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này và có thể truy cập dùng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được các nhà mạng triển khai trợ giúp người dùng, hãy cùng Thành Trung Mobile thực hiện các bước kích hoạt mạng 4G cho Sony Z5 Compact nhé.

>>> Quý khách muốn thay mặt kính điện thoại Sony Z5 Compact lấy liền ở Sài Gòn, giải pháp giá ưu đãi chỉ có tại Thành Trung các bạn có thể xem thông tin rành mạch tại : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z5-compact.html

Kích hoạt mạng 4G cho Sony Z5 Compact như thế nào

Các bước kích hoạt mạng 4G cho Sony Z5 Compact được thực hiện như sau:

Bước 1 : Khách hàng truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

Bước 2 : Tiếp đó để có thể kích hoạt mạng 4G cho Sony Z5 Compact chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

B3 : Tại đây quý khách ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Sony Z5 Compact.

B4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình mặt kính máy, tại đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony C5 Ultra lấy ngay chính hãng ở HCM. Mời các bạn xem thêm ở đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-sony-c5-ultra.html

Như vậy chúng ta đã kích hoạt mạng 4G trên Sony Z5 Compact thành công rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ {tư vấn|trợ giúp|giúp) ích cho các bạn, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho các bạn bè cũng tìm hiểu nhé.

Bật mạng 4G cho Sony Z5 Compact như thế nào, hướng dẫn cách dùng 4G trên điện thoại di động Sony Z5 Compact
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top