iPhone và ipad tablet là dòng sản phẩm thành phẩm thông minh cùng nhiều tính năng thú vị. Thế nhưng liệu các bạn đã khám phá hết tất cả tính năng trên iPhone, Máy tính bảng iPad chưa? Tôi chắc chắn rằng có nhiều khả năng bạn chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad không phải ai cũng biết.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy S7 cũ giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Cài đặt Cấp Tốc tài khoản

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục account iCloud, App Store, Family Sharing Tại phần trên đầu menu lắp đặt. người tiêu dùng hiện ở Rất có thể dễ dàng các bước mà không cần phải kéo xuống dưới tìm kiếm.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách tất cả ứng dụng lỗi thời

Cùng những ứng dụng lỗi thời sẽ làm ra tình trạng thiết bị làm việc chậm, đôi khi bị giật, lag do vậy quý vị có nhu cầu xóa các ứng dụng này đi. bạn Rất có thể truy cập vào cài đặt > Chung > quảng cáo > Ứng dụng để xem danh sách bất kỳ ứng dụng 32 bit và tiến hành xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã cập nhật thêm một tính năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là tính năng thời tiết. Giờ đây quý khách Rất có thể vừa tìm đường, vừa giám sát thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách xem thêm tất cả các thủ thuật hiện đại nhất tại đây

Đa ứng dụng

Thời điểm này trên Máy tính bảng iPad đã cho phép khách hàng truy cập nhiều ứng dụng cùng Lúc mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ cùng chức năng Slide Over. Để kích hoạt chức năng này khách mong ước vuốt từ mép phải cảm ứng, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có 1 vài điều kiện khách hàng muốn không gian màn hình cảm ứng để nhập nội dung văn bản, các bạn Rất có thể sử dụng chức năng này. quy trình thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ việc dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu khách hàng muốn quan sát chi tiết một vật thể nào đó mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? tính năng tạo kính lúp trên iPhone, máy tính bảng iPad sẽ trợ giúp bạn.

Để kích hoạt khả năng này, bạn mong muốn làm như sau:

  • Khởi động máy Hình ảnh
  • Vào lắp đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • kế tiếp nhấn 2 lần vào phím home để phóng to

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình khóa

Mặc định, bất kỳ dữ liệu tin nhắn Cấp Tốc, lịch hẹn, bất kỳ dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên màn hình khóa. thi thoảng việc này sẽ không hay vì có một số nội dung tin nhắn bạn không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa tính năng này, khách hàng truy cập vào lắp đặt > Mật mật mã kế tiếp vô hiệu hóa hầu hết tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Cùng chức năng này, quý khách sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. khách hàng Rất có thể kích hoạt tính năng này bằng các bước tiến hành vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh thời hạn cho mỗi giấc ngủ. lúc các bạn đã lên giường ngủ thì tính năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm Tai nghe điện thoại giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, thiết bị di động̣ sẽ đánh thức quý khách hàng dậy bằng một bản nhạc với âm lượng tăng dần đều, tư vấn quý khách cảm thấy dễ chịu hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Cùng các khách hàng thường hay dùng dế yêu vào ban đêm hoặc những nơi có ánh sáng yếu thì nên bật chức năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này trợ giúp giảm hết mức lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, duy nhất là tránh được trạng thái nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt khách hàng vào cài đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt chức năng này lên.

Mời quý khách hàng xem thêm: khắc phục lỗi iPhone không hotline đi được

Trên đây là 9 khả năng ẩn trên iPhone, máy tính bảng ipad cực kì có ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thêm được nhiều thông tin có ích cho khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết quý khách nhé.

Bật mí 9 khả năng ẩn trên máy tính bảng iPad 3 dành cho người mới
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top