Trong khoảng time tháng 4 năm nay, gã khổng lồ kỹ thuật Hàn Quốc sẽ cho giới thiệu sản phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Cùng các thông tin từ nhà sản xuất có phát ngôn, dưới đây là những rà soát ưu thế của Samsung galaxy S8, S8+ so cùng iPhone 7, 7Plus. Hãy theo sát dõi theo nhé.

>>> Khách hàng rất có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6s lock giá bao nhiêu có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

một.tính năng jack tai nghe

Tính năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được hầu hết ông trong giới kĩ thuật trưng dụng bởi nó đem chức năng tiện dùng và nhanh chóng cho người dùng. Và từ điểm mạnh nó trở thành điểm yếu cùng phiên 2 anh em song sinh mới của Apple Khi nhiều người tỏ ra không thích Tại điểm này. người tiêu dùng không thể vừa Sạc Pin vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và những kiểm tra công nghệ.

2. Màn hình tràn sát cạnh, uốn cong, độ phân giải 2K

Cùng các dòng Samsung Galaxy trước đây, nhà cung cấp cũng đã đưa màn hình cong trong các flagship trước. Tại chiếc S8 mới này cảm ứng được cải tiến lên tầm cao mới.

Cảm ứng tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho cảm ứng cùng tỷ lệ 18.8.9, độ phân giải 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản ngày nay.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về điện thoại iPhone 6s cũ trả góp khách hàng hãy click tại đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so với các phiên bản trước và loại iPhone. phía cạnh tính năng cảm biến vân tay, hiện tại Samsung đã bổ sung khả năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người tiêu dùng lấy liền bẻ khóa dế yêu.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phụ tùng độc đáo Samsung DeX đi với bộ xử ký tiến trình 10nm hiện đại. Chiếc Samsung S8 Có thể lấy ngay thuận tiện được hô biến thành một chiếc thiết bị vi tính với giao diện Desktop chạy hệ điều hành Android.

>>> Để tìm hiểu chi tiết smartphone Bao da điện thoại hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

5. Sạc không dây và Sạc nhanh

Hai tính năng này không còn là quá xa lạ với người dùng kĩ thuật, nó đem tới các thuận tiện tối ưu cho người dùng bởi thế trên loại máy iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị chức năng này.

Tư vấn quý khách hàng Có thể Pin đầy tích điện một giải pháp lấy ngay thuận tiện.

6. kĩ thuật chông nước, chống bụi cao cấp của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị công nghệ chống nước hiện đại nhất trên Thị Phần, tương trợ người dùng Rất có thể sử dụng dế yêu Tại môi trường nước với độ sâu một,5m trong vòng 55 phút.

Với thành phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị công nghệ chống nước khá tiên tiến Mặc dù nhiên nó chỉ được dừng Tại múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên 2 anh em song sinh iPhone 7 được trang bị camera f1.8 bởi thế việc bộ đôi Samsung galaxy S8 được cập nhật camera f1.7, độ khẩu to hơn.

Dù việc độ khẩu lớn hay nhỏ không làm ảnh hưởng đến chất lượng Hình ảnh, mặc dù nhiên nó cho phép dế yêu bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ xịn hơn.

Vừa rồi là những kiểm tra khách quan về ưu thế bức phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết hỗ trợ quý khách hàng đơn giản lựa chọn được một chiếc dế yêu như ý muốn.

Bảy tính khác biệt của thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với  thiết bị 7, 7 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top