những ngày đầu tháng 10, thị trường di động mang từ nước ngoài xôn xao nhờ cái tên passport silver – điện thoại tưởng như đã lỗi thời. Dân buôn trong nước bất ngờ gom được số lượng lớn hàng xách tay từ Pháp, bán cùng giá mua gần 6 triệu đồng – mức mức tiền được biết là tốt cho chiếc smartphone sở hữu làm độc, cấu hình cao như passport silver.

Gần một tháng trôi qua, cơn sốt passport silver đã hạ nhiệt mặc dù sức mua thành phẩm này vẫn còn khá to. Cạnh tranh quyết liệt khiến mức tiền sản phẩm này xuống mức tiền mạnh.

>> Với mức mức giá giảm đến 50%, passport silver đã thu hút cho rất nhiều người đến cùng BlackBerry. tất cả dòng di động̣ khi so sánh với blackberry passport pháp giá bao nhiêu đều không bằng hay không đủ điểm nhấn với passport silver. Đây chính là điểu mà nhiều người tiêu dùng BlackBerry vẫn đánh giá cao trên chiếc passport silver.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

Hiện nay, BlackBerry passport silver trang bị giá mua phân phối khoảng 4,5 triệu đồng bản Phím bấm AZERTY, 5 triệu cho bản Phím bấm QWERTY và 6 triệu cho bản Silver Edition. Tính ra, giá bán của thiết bị đã tụt hơn 1 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại so cùng thời điểm quy trình đây một tháng.

Khác cùng nhiều dòng máy xách tay đang có mặt trên cửa hàng, BlackBerry passport silver về Việt Nam dưới dạng xả hàng. Ở thời điểm thiết bị mới về nước (đầu tháng 10), các địa chỉ đã dự đoán, nguồn hàng đủ triển khai dịch vụ cho cửa hàng trong khoảng một tháng.

Trong số 3 bản passport silver thì sản phẩm sử dụng Bàn phím AZERTY là thành phẩm xa lạ nhất với người tiêu dùng. Đây là model bản quốc tế, dành cho thị trường Pháp. bởi vậy, Phím bấm của nó được sản xuất để hợp lý cùng người dùng tại đây. Nó không phải là bản lock mạng như một vài người nhầm tưởng.

Vì sức ép từ tất cả model mang từ nước ngoài, mới đây nhà cung cấp đã tiếp tục công bố xuống giá BlackBerry passport silver xuống còn 8 triệu, passport silver Edition còn 9 triệu.

>> passport silver cũng trang bị hiện tượng trong đợt giảm giá mua trong đợt passport silver xả hàng, nên quý khách hàng yêu thích passport silver lấy liền được đặt mua rất lớn. thi thoảng chiếc blackberry passport silver giá bao nhiêu này gặp một số lỗi, mà nhà sản xuất gặp vận rủi gặp phải nên nhiều quý khách trang bị thể nên chọn mua tất cả nơi sở hữu giải pháp sở hữu chế độ nhận bảo hành 1 đổi 1.

Chiếc Blackberry passport silver Edition này mình mua ở một trung tâm trên đường Lê Hồng Phong, Quận Phú Nhuận. máy còn nguyên seal 7 màu, mức tiền cả tầm khoảng 6 triệu hơn. Mình không trang bị tiền trả 1 cục nên mua trả góp mặc dù hơi mắc 1 chút. Mở seal ra có duy nhất mùi rất phổ, hehe, tận 3-4 ngày sau máy vẫn còn mùi đấy.

Sản xuất

Mình là người thích đồ bé bé nhỏ nhỏ vừa tay. Khoảng gần 12 tháng trước mình sử dụng iPhone 6s màu grey, sau đó vì lý đó pin ko good lắm và lớn, nên đổi sang iPhone SE Silver. Đến khi trên tay và cảm nhận PPSE này thì thật sự mình mới trang bị cảm giác thích lại smartphone lớn.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

passport silver lớn, thật sự lớn. nhưng nó khác cùng bất kể máy lớn như iPhone 6s plus và Xperia Z Ultra mà mình từng sử dụng qua. Trên tất cả máy khác thì khi phải cầm nhắn tin và viết email dài, 2 bàn tay sẽ rất mỏi. Xoay ngang màn hình mặt kính cũng ko hỗ trợ cải thiện gì hơn. Còn với PPSE là chuyện khác. Lúc mới đầu mình thấy rất ổn, nhưng khi thiết kế quen 1 chút lại thấy bất tiện do phần phím nằm sát mép dưới quá, cảm nhận sẽ rơi máy. Sau đấy quen thêm rồi thì việc soạn email và viết văn bản dài rất đã.

Độ hoàn thiện chất lượng so sánh cùng thời điểm Ra mắt là vào năm 2015. bên cạnh đó cùng người kĩ tính như mình thì đơn giản tìm ra nhược điểm của máy:

Góc trên trái và phải cắt rất sắc, nếu cầm trên tay cứ sờ sờ vào thì thấy khó chịu.
Nắp nhựa phủ Bàn phím khá tệ, không khít cùng phần khung phía dưới, nhấn vào nhìn thấy rõ sẽ móp xuống. nắp lưng cũng cho cảm giác ọp ẹp khi nhấn vào. vài điều thiết bị quý khách hàng phản ánh ấn vào còn phát ra tiếng. Đèn thông báo hơi sáng quá nên cùng mình hơi khó chịu.

>> passport silver được nhiều bạn thích bởi thiết kế vô cùng đặc biệt, tuy nhiên lỗi cần xử ký về kích thước cũng là vẫn là duy nhất lỗi cần xử ký khi đút vào túi bị kệnh và gặp chút khó khăn. Chiếc blackberry passport silver video đem đến một trải qua thú vị chính do thế mà cùng với người tiêu dùng BBers, bất kể nhiệm vụ này toàn bộ không cản trở việc sử dụng passport silver.

Mức mức tiền rẻ, bên cạnh đó passport silver xách tay cũng đi kèm vài điều nhược điểm. vì được nhập khẩu từ thị trường Pháp, thiết bị trang bị Bàn phím với layout AZERTY. tuy nhiên đây không phải là duy nhất lỗi cần xử ký quá to, bởi lắp đặt máy cho phép khách hàng biến đổi giữa hai chuẩn Bàn phím QWERTY và AZERTY. Trong điều kiện không quen mắt, khách hàng trang bị thể bỏ thêm khoảng 400.000đ để sửa lỗi sang Bàn phím quốc tế – theo chia sẻ của duy nhất đơn vị kinh doanh passport silver. bên cạnh đó, đợt hàng passport silver này vắng bóng hầu hết phiên bản màu độc đáo như bạc và đỏ, và người sử dụng chỉ trang bị lựa chọn màu đen

BlackBerry Passport Silver là một trong những phiên bản mới được nhập về Việt Nam đông đảo , chi phí rất good
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top