Với các thông báo nhạy cảm trên Sky A860 như tin nhắn, mail liên quan đến công việc, cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Sky A860 sẽ hỗ trợ bạn có thể bảo mật thông tin tin thông báo này trên màn hình khóa smartphone Sky A860 của mình một cách an toàn và đơn giản, hãy cùng Thành Trung đang cần và thực hiện cách ẩn thông báo trên màn hình khóa cho Sky A860 nhé.

Các bước tiến hành ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình lock cho Sky A860

Thao tác ẩn dữ liệu thông tin trên màn hình lock Sky A860 được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng.

Ở đây quý khách hàng tìm kiếm và ấn chọn chức năng Âm thanh và thông báo (Sound & Nofitication) như hình trên.

B2 : Tiếp đến để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa Andorid cũng như ẩn nội dụng thông tin, chúng ta ấn chọn mục Khi điện thoại khóa (When device is locked).

>>> Có thể quý khách hàng cũng đang cần thay màn hình điện thoại Sky A860 giá rẻ, chính hãng tại Sài Gòn. khách hàng có thể xem chi tiết ở : http://tinyurl.com/ybhhev8t

Ở đây sẽ có một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung thông báo nhẹ cảm (Hide sensitive notification content) để ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa Sky A860.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện xong các bước ẩn nội dung thông tin trên Sky A860 rồi đấy. Tuy nhiên cùng các smartphone Sky A860 mới thời gian gần đây chạy hệ điều hành Android 6.0 và 7.0 trở lên chúng ta có các các bước ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho thiết bị khác.

Ẩn dữ liệu thông tin trên Android 6.0, 7.0

Để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa cho Sky A860 chúng ta cách thức như sau:

B1 : khách hàng cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng và sau đó chúng ta ấn chọn mục Màn hình khóa và bảo mật (Locks creen & security) như hình dưới.

Tại đây để có thể ẩn dữ liệu thông báo trên Sky A860 chúng ta cần và ấn chọn mục Thông báo (Notifications).

>>> Ở Thành Trung Mobile hiện đã triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình cho HTC Desire SV uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Thông tin rành mạch xem ở: http://tinyurl.com/ycb677jy

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sao giao diện quản lý thông báo ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục nội dung Màn hình khóa (Contents on lock screen) như hình dưới.

Và cũng tương tư như cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa Sky A860 ở trên chúng ta ấn chọn mục Ẩn dữ liệu (Hide Content) để ẩn dữ liệu thông báo trên Sky A860.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa Sky A860 với những thông tin tin nhắn, email quan trọng gửi về máy và quý khách hàng không muốn ai nhìn thấy, hy vọng khả năng ẩn dữ liệu này sẽ làm các bạn vừa lòng và bảo mật hơn các thông tin ngay trên màn hình khóa smartphone của các bạn.

Các bước ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Sky A860
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top