Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus là khi chúng ta tìm hiểu cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Bài viết lần này Thành Trung sẽ chỉ dẫn khách hàng cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus.

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng Google Play, và có khá nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo F1 Plus nhưng Thành Trung Mobile sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Các bạn đang đang cần giải pháp thay màn hình oppo cho f1 plus giá rẻ tại HCM, Thành Trung chuyên thay màn hình oppo f1 plus giá rẻ chuyên nghiệp.

B1: Đầu tiên quý khách hãy vào ứng dụng CH Play

B2: Tiếp đó các bạn hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng.

B3: Sau khi đã cài đặt xong quý khách hàng hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Hiện tại ở Thành Trung mang đến gói thay màn hình oppo cho r7 lite chính hãng giá trị, hãy đến trung tâm để thay màn hình oppo r7 lite chính hãng mới.

Bước 4: Quay trở lại màn hình mặt kính chính của Oppo F1 Plus, quý khách hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5: Tìm đến cửa hàng Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA DỮ LIỆU > Nhấp chọn OK

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus một cách đơn giản. Chúc bạn thực hiện giá trị.

Các bước đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1 Plus
5 (100%) 1 vote

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top