Nếu tất cả cạnh xung quanh màn hình Samsung S4 vẫn phát sáng khi bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể Samsung S4 của chính bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Samsung S4 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy đem smartphone của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận xử lý màn hình mặt kính điện thoại di động Samsung S4 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho Samsung S4 ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi thời điểm này nhận thay màn hình Samsung S4 cùng thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình là do những nguyên cớ sau:

► Phần màn hình mặt kính với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► vì lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình Samsung S4 bị hở sáng.

Bảo đảm gói dịch vụ khắc phục, thay màn hình cho Samsung A5 2016 ở trung tâm có giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa khách hàng sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi thay màn hình Samsung A5 2016 ở trung tâm chúng tôi.

Các bước tiến hành xử lý Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng fix lỗi, xử lý có uy tín để thực hiện thay mới màn hình cho Samsung S4 đúng chính hãng cùng giá cả hợp lý.

Đảm bảo với quý khách hàng rằng gói dịch vụ Samsung Galaxy S8 có nhận bảo hành bền vững. Khoảng thời gian bảo hành cho gói Samsung Galaxy S8 từ 1-12 tháng và đổi mới linh kiện trong 7 ngày.

Giải đáp các khó khăn của quý khách hàng về màn hình Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình

Hỏi: Lỗi màn hình Samsung S4 bị lỗi hở sáng , bung màn hình có tác động đến phụ tùng hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng Samsung S4 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình cảm ứng không tác động đến phụ kiện hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất thẩm mỹ cho Samsung S4 của các bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Samsung S4 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả các cạnh của màn hình mặt kính điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình điện thoại đang tối sẵn, như là khi khách hàng đang mở khóa màn hình

Các bước fix lỗi màn hình mặt kính Samsung S4 bị lỗi hở sáng nhanh chóng sau 33 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top