1 vài người tiêu dùng gặp phải trạng thái danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên, điều này khiến cho các bạn không nắm rõ vấn đề ai đang liên hệ trực tiếp với mình. Việc làm này là nguyên nhân của sự bất tiện và khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách giải quyết nhanh chóng nhé.

Kiểm tra và sửa chữa danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên

Có một vài vì sao dẫn tới tình trạng danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, khách hàng rất có thể đánh giá smartphone của mình gặp vấn đề do nguyên nhân nào:

>>> Bạn tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

  • Bởi iCloud bị lỗi: Rất có thể việc đồng bộ hóa smartphone cũng gặp phải khó khăn và là nguyên nhân của những lỗi nảy sinh khiến danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên.
  • Lỗi do lưu số liên lạc: Việc lưu số không đúng cách cũng thường dẫn đến trạng thái không tìm kiếm tên trong danh bạ smartphone.
  • Sai lầm trong đầu số liên lạc lúc lưu: Đây là lỗi mà đa số người tiêu dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có các mã vùng riêng biệt. do vậy, nếu như lưu sai code vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên người điện thoại tư vấn.

Ngoài ra, thiết bị di động̣ iPhone 6 plus lock lock của các bạn cũng có thể đang gặp phải một vì sao nào đó khác dẫn tới lỗi. Các bạn có thể thay thế tình trạng này theo một số cách dưới đây:

Nếu điện thoại chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 6 plus lock chưa Jailbreak

Trong trường hợp này, khách hàng có thể tải về thiết bị và cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, các bạn có thể đơn giản thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất cài đặt, trong giao diện ứng dụng khách hàng sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, với tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 ở đây để xử lý lỗi danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, quý khách nhấn vào nút Proceed trên dế yêu để thiết bị tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại di động iPhone 6 plus cũ của chúng tôi tại đây

Nếu smartphone iPhone 6 plus lock đã từng Jailbreak

Đối với những chiếc iPhone 6 plus lock đã jailbreak, Khi muốn xử lý lỗi, quý khách có yêu cầu lắp đặt một ứng dụng khác trên thiết bị từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller id Format Fix.

Theo cách này, bạn cũng thực hiện cách thay đổi số tương tự giống với chỉ dẫn trên. Mặc dù nhiên, sau lúc hoàn thành, quý vị có nhu cầu phải Reboot lại điện thoại di động để các thay đổi đổi thực hiện và sửa chữa được tình trạng danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên.

Cùng các chia sẻ trên, tùy vào tình trạng máy mà khách hàng có thể xử lý điện thoại di động của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để chi tiết cặn kẽ điện thoại di động Tai nghe điện thoại vui lòng truy cập tại đây tại website của chúng tôi

Chúc khách hàng giá trị cốt lõi với các cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên và tiếp tục các liên hệ mà không gặp phức tạp.

Các bước khắc phục danh bạ iPhone 6 plus lock không hiện tên đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top