Các bước phát Wifi trên Oppo R7 Lite

  • Đăng bởi tuannguyen - 25/07/2017

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như chức năng độc đáo. Trên Oppo R7 Lite cũng vậy, nhà sản xuất cũng trang bị cho máy này khả năng phát Wifi từ kết nối 4G.Bài viết sau Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hàng các bước phát Wifi trên Oppo R7 Lite.

Khi dùng smartphone ở nơi công cộng với bạn. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu điện thoại di động Oppo R7 Lite của quý khách đã đăng ký 4G Viettel và quý khách hàng đang có nhu cầu chia sẻ mạng di động trên với quý khách bè của mình thì có thể thử chức năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo R7 Lite. Bài viết sau đây Thành Trung sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn các bước phát Wifi trên Oppo R7 Lite.

>>> Quý khách hàng đang muốn thay màn hình cho oppo r7s ở HCM, Thành Trung bây giờ cung cấp dịch vụ thay màn hình oppo r7s giá ưu đãi chính hãng.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo R7 Lite

Để phát Wifi trên Oppo R7 Lite bạn làm như sau:

B1 . Truy cập vào Cài đặt trên smartphone > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > tại đây bạn chọn Điểm truy cập cá nhân .

Bước 2 . Tại mục Điểm truy cập cá nhân > khách hàng hãy tích Bật chức năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó quý khách hàng nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Khách hàng đang muốn cần thêm thông tin về gói thay mặt kính cho oppo r7 lite tại Thành Trung, để biết chính xác dịch vụ thay mặt kính oppo r7 lite bao nhiêu tiền.

Trên đây là bài hướng dẫn cách phát Wifi trên Oppo R7 Lite của chúng tôi. Hi vọng cùng bài hướng dẫn các bạn sẽ đơn giản chia sẻ kết nối mạng của mình cho các bạn bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng không bao gồm kết nối Wifi.

Các bước phát Wifi trên Oppo R7 Lite
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top