Màn hình là một trong các phụ kiện đắt nhất trên chiếc điện thoại di động, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị lỗi: hư hỏng, bể hoặc chết cảm ứng. Nếu sơ ý để thiết bị bị rơi vỡ, màn hình thường là phụ kiện hư đi tiên phong. Thậm chí có lúc, quý khách hàng không hề đánh rơi hay không có bất cứ một lực nào tác động đến màn hình điện thoại mà vẫn có thể bị hư.
Khi rơi vào tình trạng này rất nhiều người dùng tỏ ra băn khoăn và thắc mắc không biết nên lựa chọn biện pháp sửa lỗi nào cho thích hợp. Nếu khách hàng cũng đang rơi vào hoàn cảnh này thì hãy quan tâm quan sát bài viết này để hiểu rõ vấn đề và chọn cho mình một các bước tiến hành xử lý tối ưu.

Đi ép kính, nên hay không?
Khi màn hình đã hư, thường các bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp thiết bị di động̣. Tuy nhiên, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi chi phí thay màn hình bằng đã bằng 1/3 giá tiền máy móc, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới.
Vậy ngoài cách thay toàn bộ màn hình, có các bước tiến hành nào khác để làm màn hình hoạt động trở lại không? Và có đáng để sửa toàn bộ màn hình hay không?
►►► Quý vị có thể xem thêm dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a7.html. Đây là một trong các giải pháp danh tiếng bậc nhất Hà Nội và TP.HCM.
Màn hình điện thoại di động, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.
Hiện nay, có nhiều Cửa hàng quảng bá trang bị máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng cao muốn sửa cho màn hình smartphone, do vậy hiệu năng sẽ không thay đổi. So với quy trình thay cả màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa. Thí dụ như giá muốn sửa cả cụm màn hình của thiết bị ASUS Zenfone 4 là 1.000.000đ, nay chỉ còn khoảng 500.000đ, rẻ hơn đến một nửa.
Tuy nhiên, cùng giải pháp ép kính nêu trên, chất lượng màn hình sẽ giảm sút rõ rệt chỉ sau 2 tháng dùng. do không phải Địa chỉ nào cũng có thể trang bị thiết bị ép kính, và có thể thực hiện cẩn thận công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại), nếu thực hiện không cẩn thận sẽ tác động đến hiệu năng màn hình.
hàng đầu là không nên đem thiết bị đi ép kính nếu quý khách hàng có ý định sử dụng chiếc thiết bị bền lâu.
►►► Quý vị có thể biết thêm dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-f3.html cùng chế độ nhận bảo hành cực chất lượng!
Thay màn hình, liệu đắt có xắt ra miếng?
Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng lo âu là liệu màn hình được thay có đúng là hàng giá trị hay không? Sau khi thay màn hình, liệu độ bền của thiết bị có bị tác động không?
Đối với phần quy mô rộng smartphone, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp. cùng các smartphone không bao gồm thiết kế nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá dễ dàng. Tuy nhiên cùng tất cả smartphone có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn rất nhiều. Đa số tất cả màn hình đều được cố định vào khung thiết bị bằng keo dán nên khi muốn tháo ra thì hầu hết kĩ thuật viên phải dùng đến sức nóng của thiết bị sấy nhiệt độ cao. Khi tiến hành quá ttình này, nếu nhân viên kỹ thuật không cẩn thận thì sẽ sơ suất làm chảy tất cả phần cứng khác bên trong thân máy gây nên hư hỏng nghiêm trọng.
Chính vì thế mà người dùng nên thay mang hình cho “dế cưng” của mình ở hầu hết Trung tâm công cụ thay thế điện tử quy mô rộng , có tiếng tăm. Thay ở các nơi như thế sẽ đảm bảo cho khách hàng nguồn phụ tùng chất lượng cao, không phải đồ nhái Trung Quốc cùng hiệu năng không bằng đồ có xuất xứ rõ ràng.
►►► Cuối cùng là một trong những dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-find-way.html chất lượng, giá ưu đãi được rất nhiều người dùng ủng hộ.
Kết luận có nên thay mới màn hình hay không?
Nếu có ý định sử dụng thiết bị di động̣ lâu bền, khi màn hình bị hư hỏng thấp nhất các bạn nên thay màn hình, do kể cả khi vẫn còn dùng được thì sau một thời gian màn hình sẽ có vấn đề.
Nếu chưa có tiền thay và quyết định dùng tạm màn hình đã hư hỏng, bạn nên dùng một tấm dán màn hình, vừa để tránh nguy hiểm khi chạm tay vào kính va đập, vừa giúp ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình. Hơn nữa, nếu thành công thay màn hình quá quy mô rộng , không phù hợp so cùng giá bán smartphone thì quý khách có thể bán thiết bị đi rồi mua máy khác sử dụng.
Bên cạnh đó trước khi mang thiết bị đi thay màn hình bạn mong muốn lưu ý một điều vô cùng quan trọng là chi tiết đầy đủ bất kỳ thông tin liên quan. Lựa chọn những Cửa hàng đích thực danh tiếng, có tên tuổi để nhận được nhiều kết quả hàng đầu cũng như không dính phải những chiêu trò làm giá của bất kỳ Trung tâm xấu.

Cách giải quyết khi vỡ màn hình cảm ứng: đi ép mặt kính hay thay hẳn màn hình mới?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top