Người sử dụng điện thoại iPhone 5 có bộ nhớ lưu trữ thấp luôn phải đau đầu trong quá trình chọn lọc, lưu trữ dữ liệu trong các ứng dụng. Nhưng với iOS 11, lỗi cần xử ký đó sẽ được khắc phục với khả năng mới cho khả năng gỡ bỏ ứng dụng mà không mất nội dung cá nhân.

Với người sử dụng thiết bị iPhone 5 có dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp, nhưng lại muốn cài nhiều game ứng dụng, thì đó có phải là điều bất khả thi. Nhưng cùng chức năng xoá ứng dụng nhưng ‘’không làm mất dữ liệu cá nhân’’ sẽ giúp người dùng một phần xử lý điều này. Xoá và cài lại ứng dụng nhưng quý khách sẽ không bị mất những dữ liệu mà khách hàng đã từng dùng, là nguyên nhân của trước đó chính là chức năng chính của chức năng này. Sau đây là cách thực hiện

>>> Bạn có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5 1399 Đường 3/2, quận 11, TP.HCM uy tín chính hãng, hiện nay Thành Trung cung cấp thay mặt kính điện thoại iPhone 5 1399 Đường 3/2, quận 11, TP.HCM chất lượng, giá tuyệt vời thị trường.

Thao tác gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 5

B1: Truy cập vào mục dung lượng iPhone 5

Quý khách hàng truy cập theo đường dẫn Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Sau đó chờ vài giây để máy load nội dung.

Bước 2: Gỡ bỏ ứng dụng

Sau khi load danh sách ứng dụng cùng với dung lượng mà ứng dụng đang chiếm. Khách hàng chọn vào ứng dụng quý khách đang có nhu cầu xoá, và chọn gỡ bỏ ứng dụng, sẽ có một thông tin hiện ra, khách hàng tiếp tục chọn gỡ bỏ ứng dụng để xác nhận điều này.

Sau khi gỡ bỏ ứng dụng, icon của nó sẽ được chuyển đến cuối danh sách, và icon ngoài màn hình chính sẽ được chuyển sang màu đen.

>>> Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 480 Quang Trung, Gò Vấp của chúng tôi, Thành Trung chuyên thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8 480 Quang Trung, Gò Vấp có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi.

Sau các bước tiến hành này, ứng dụng của quý khách đã được loại bỏ trên điện thoại thông minh nhưng nội dung của ứng dụng sẽ được lưu lại và được dùng trở lại khi khách hàng cài đặt lại ứng dụng trên điện thoại.

Ngoài ra quý khách cũng có thể cài đặt cách gỡ bỏ tự động ứng dụng không dùng thường xuyên nhưng vẫn dữ được nội dung bằng cách mở Cài đặt > chọn mục iTunes & App Store và kích hoạt chế độ “Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng”.

Trên đây là các bước gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5 nhưng không bị mất dữ liệu. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến bài viết, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Cách gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 5
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top