Khôi phục cài đặt gốc Sony Z5 sẽ giúp cho điện thoại trở về trạng thái máy ban đầu khi xuất xưởng, hạn chế tất cả các lỗi xảy ra trong quá trình dùng từ trước tới nay của người dùng. Đây là việc làm khá đang cần thiết khi thấy điện thoại di động Sony Z5 của mình trở nên chậm chạp, giật gây khó chịu khi dùng.

Thiết lập cài đặt gốc là việc làm cần thiết mỗi khi cảm thấy thiết bị Sony Z5 của mình trở nên chậm chạp. Kết quả sau khi thực hiện việc này sẽ giúp smartphone trở về với trạng thái như lúc mới mua vậy. Sau đây Thành Trung xin hướng dẫn quý khách hàng thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên máy Sony Z5

 >>> Mời các bạn xem thêm giải pháp thay mặt kính điện thoại Sony C4 Dual chính hãng ở TPHCM, đến Thành Trung Mobile để thay mặt kính Sony C4 Dual giá rẻ tuyệt vời trên thị trường.

Hướng dẫn thiết lập cài đặt gốc Sony Z5

Chú ý : Trước khi tiến hành thiết lập cài đặt gốc trên điện thoại thông minh Sony Z5

+ Trước khi thiết lập bạn nên sao lưu nội dung lại do gần như tất cả các sẽ mất ngoài trừ thẻ nhớ và danh bạ trên Sim

+ Nếu khách hàng có đăng nhập account gmail vào My Xperia,bạn nên đăng xuất hay xoá tài khoản trước khi khôi phục cài đặt gốc Sony Z5.

Việc thiết lập cài đặt gốc sẽ không đưa Sony Z5 về trạng thái smartphone ban đầu hoàn toàn, mà trở về phiên bản gần nhất của điện thoại. Việc thiết lập cài đặt gốc này sẽ xóa hết tất cả các dữ liệu như Danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, ứng dụng. Quý khách hàng nên sao lưu lại đề phòng mất mát có thể xảy ra.

B1 : Trước tiên quý khách hàng vào mục Cài đặt

Bước 2 : Bước kế tiếp lựa chọn mục Sao lưu & đặt lại

B3 : Ở đây quý khách lựa chọn Cài lại dữ liệu của nhà SX

B4 : Để tiến hành thiết lập cài đặt gốc cho Sony Z5. khách hàng hãy chọn ĐẶT LẠI ĐIỆN THOẠI.

B5 : Cuối cùng bạn chọn XÓA MỌI THỨ để Sony Z5 bắt đầu thiết lập lại cài đặt gốc.

 >>> Khách hàng có nhu cầu thay cảm ứng Sony Z5 chính hãng ở HCM, Thành Trung Mobile cung cấp giải pháp thay cảm ứng điện thoại Sony Z5 giá rẻ uy tín.

Sau đó ngay lập tức máy sẽ tiến hành quá trình khôi phục cài đặt gốc cho Sony Z5. Quá trình này diễn ra trong vài phút. Như vậy chúng ta đã giá trị cốt lõi khôi phục, thiết lập cài đặt gốc trên điện thoại thông minh Sony Z5 để hỗ trợ máy trở nên nhanh hơn và dùng xịn hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Sony Z5
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top