Cách thiết lập cài đặt gốc trên Samsung J7 Prime trợ giúp di động̣ của chính bạn chạy nhanh như mới bởi bây giờ điện thoại di động đã bị xóa sạch nội dung người dùng và quay trở về trạng thái như lúc update phần mềm mới nhất.

Khi điện thoại di động Samsung J7 Prime của các bạn gặp phải lỗi trong quá trình dùng như thiết bị chạy chậm và có dấu hiệu đơ, lag thì biện pháp hàng đầu đó chính là các bạn hãy khôi phục cài đặt di động̣. Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm biết rằng cài đặt nhạc chuông trên Samsung J7 Prime thì trong bài viết hôm nay Thành Trung xin hướng dẫn quý khách thiết lập cài đặt ban đầu trên Samsung J7 Prime khi thiết bị bị lỗi.

>>> Có thể khách hàng đang có nhu cầu thay mặt kính điện thoại Samsung J7 Prime có xuất xứ rõ ràng giá thấp, mời các bạn xem rành mạch tại đây : http://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-prime.html

Chỉ dẫn thiết lập cài đặt ban đầu trên Samsung J7 Prime, Reset Samsung J7 Prime

Ghi chú: Trước khi thiết lập cài đặt gốc trên Samsung J7 Prime quý khách hàng hãy sao lưu nội dung điện thoại di động của mình và đăng xuất tài khoản Google trên Samsung J7 Prime để đảm bảo cho quá trình khôi phục thiết bị không gặp phải sự cố. Cách đăng xuất account google các bạn có thể chi tiết bài chỉ cách thoát account google đã được chúng tôi chia sẻ từ trước tới nay.
Cách thực hiện:

Bước 1 : Tại màn hình chính của Samsung J7 Prime các bạn chọn cài đặt > chọn tiếp cài đặt bổ sung.

B2 : Trong mục cài đặt bổ sung bạn kéo xuống dưới > chọn Sao lưu & đặt lại > khách hàng chọn tiếp Đặt lại về dữ liệu gốc trong menu bước kế tiếp.

>>> Hiện ở Thành Trung triển khai dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 6, quý khách vui lòng xem tại đây để chi tiết cặn kẽ : http://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

Bước 3 : Ở đây hãy nhấn vào Đặt lại di động̣ để hoàn thành khôi phục cài đặt gốc điện thoại di động Samsung J7 Prime.

Hiện nay các bạn hãy đợi công cụ thay thế reset toàn bộ nội dung trên máy và khởi động lại. Hãy kiên nhẫn chơ đợi cho việc khôi phục cài đặt ban đầu diễn ra giá trị cốt lõi. Sau khi thiết lập lại Samsung J7 Prime của mình quý khách có thể tham khảo bài hướng dẫn tắt tiếng động chụp ảnh trên Samsung J7 Prime để tránh làm phiền người xung quanh mỗi khi bạn ở nơi công cộng.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên Samsung J7 Prime
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top