duy nhất đại lý ở TP.Hồ Chí Minh vừa bất thần xuống mức tiền sốc cho sản phẩm đẳng cấp nhất của BlackBerry về mức 10,9 triệu đồng.

Trong khi đó hầu hết nhà phân phối lẻ tại Việt Nam chưa sở hữu động thái điều chỉnh mức tiền cung cấp, một đại lý ở TP.Hồ Chí Minh đưa ra mức mức giá mới 10,9 triệu đồng cho BlackBerry passport silver – di động chạy Android hạng sang nhất của dâu đen.

>> Cùng với người tiêu dùng BlackBerry Android, thì passport silver edition có thể nói là duy nhất phiên bản tốt nhất mà BlackBerry đã mở đầu cho thế hệ Android. so với nhiều dòng Android tầm trung thì passport silver trang bị nhiều ưu điểm về cả design& giá trị.

Mức giá mua mới của BlackBerry passport silver ở duy nhất nhà phân phối lẻ tại Hồ Chí Minh.
so cùng mức mức tiền kiểu cũ, passport silver hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm mức tiền trong tháng 6 cùng mức giảm 2,1 triệu đồng.

Hiện tại, passport silver có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được bán tại vài cửa hàng từng chuyên bán BlackBerry ở Việt Nam và vì nhà bán chỉ định. máy mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua dùng hiện có mức giá ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng mức giá có xuất xứ rõ ràng vừa xuống.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

passport silver (viết tắt của passport silveracy và passport silverate) là dòng điện thoại đẳng cấp chạy Android cuối cùng được BlackBerry phát triển toàn diện cả phụ kiện và phần mềm trước khi hãng chuyển giao khâu sản xuất và cung cấp cho đối tác Alcatel, bộ phận di động hiện thuộc trang bị của hãng TCL (Trung Quốc).

>> Với những người sử dụng BlackBerry, thế hệ BlackBerry Android đã không còn xa lạ gì nữa, khi mà BlackBerry passport silver Ra mắt đã làm điên đảo cả duy nhất đời BlackBerry 10. Đến lúc này khi blackberry passport silver xách tay giảm giá khá là mạnh thì các bạn sở hữu thể sắm ngay 1 em ở bất kỳ địa chỉ.

Ở thời điểm Lên kệ, máy có mức mức tiền lên đến 18,5 triệu đồng. BlackBerry passport silver được áp dụng màn hình mặt kính AMOLED 5.4 inch 2K cong tràn 2 cạnh cùng tính năng màn hình cảm ứng cạnh tương tự Samsung Galaxy S6/S7 Edge, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3410mAh.

Làm đậm chất BlackBerry với Phím bấm QWERTY vật lý vẫn là điểm khiến fan Dâu đen lựa chọn passport silver để tạo sự khác biệt với thế giới trang thiết bị Android hỗn độn. body, phụ tùng và phần mềm toàn bộ cho trải qua sử dụng xịn tuy nhiên cũng chỉ sau 3 đến 12 tháng, giá của BlackBerry passport silver đã tụt đến gần duy nhất nửa.

blackberry-passport-silver-cu-man-hinh

Ấy vậy mà khi so cùng các đối thủ như Galaxy S7, LG V10 và iPhone 6s, giá mua phân phối của passport silver toàn bộ kém cạnh tranh (kể cả hàng chính hãng lẫn xách tay). Hơn nữa, BlackBerry vốn cũng không phải là tên nhà sản xuất ưa thích ở thị trường Việt, vì thế mà passport silver đang rơi vào thảm cảnh cả kẻ cung cấp lẫn người mua toàn bộ chẳng thèm đoái hoài.

>> Cách chọn BlackBerry passport silver cũng khá đơn giản, các quý khách hàng nên chọn mua blackBerry mới, do hàng mới giờ nhiều và cam kết hơn hàng cổ điển. Đánh giá chung về mở hộp blackberry passport silver mới lúc này thì những trung tâm to toàn bộ khá tin tưởng, trang bị sự cam đoan đến 90% hàng bền bỉ, cùng với chế độ bảo hành thời gian dài nên quý khách hàng không lo ngại.

passport silver là mẫu điện thoại di động đi đầu chạy phần mềm Android của BlackBerry, máy được bán ra ở Việt Nam từ tháng 12/2015 cùng mức giá 18,5 triệu đồng. với mức mức tiền đó, BlackBerry hiển nhiên muốn passport silver cạnh tranh trong phân khúc smartphone đẳng cấp cùng Galaxy S7, LG V10… thậm chí cả iPhone 6s. thật tiếc, “cuộc chiến trong mơ” của Dâu đen gần như chưa hề diễn ra.

Doanh số của passport silver còn thua cả mẫu đàn anh Passport vốn đã thất bại thảm hại từ trước, đó là nhận định của nhiều chủ cửa hàng. với họ, passport silver khó cung cấp như Bphone, vì mẫu di động̣ này chẳng có nét gì đặc trưng, hương vị mới thì không sở hữu mà dư vị truyền thống của dâu đen cũng chẳng còn.

Cách mua blackBerry Passport SIlver lúc này trang bị điều gì cần chú ý đối với người yêu thích BB
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top