Xin chào khách hàng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng phân biệt giữa việc “thay mặt kính điện thoại” và “thay màn hình điện thoại” nó khác nhau khu vực nào.
Mục đích nhận biết giữa 2 khái niệm này là gì? Đó là để giúp bạn khi đi sửa máy không bị trục lợi hoăc khắc phục không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn time và công sức.
Việc không phân biệt rõ 2 khái niệm này đã làm không ít quý khách phải mất tiền oan do vậy các bạn hãy quan tâm giám sát bài viết này nhé!
Tại sao chúng tôi lại chỉ dẫn phân biệt thay màn hình và thay mặt kính?
Đó là vì trong quá trình nhận máy fix lỗi từ quý khách hàng hoặc nhân viên kỹ thuật tư vấn ở chúng tôi luôn nhận được nhiều câu hỏi là :
Máy anh chỉ bị vỡ mặt kính mà sao đi hỏi chỗ kia nó nói phải thay nguyên bộ??
Lúc trước a đi thay cái màn hình chỗ kia giá cao đến vậy mà sao chỗ em thay rẻ quá vậy?
Thiết bị anh bị rớt nứt kính và hư cảm ứng nhưng lại được báo phải thay nguyên bộ màn hình mà sao chỗ em báo chỉ cần thay mặt kính là được vậy?
…..
Khách hàng đã từng có các thắc mắc trên? Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Phải chăng chúng tôi đang làm đúng nhiệm vụ sửa lỗi và bảo trợ quyền lợi cho quý khách hay do khách hàng đi sửa nơi khác bị lợi dụng sự thiếu biết được rằng biết?
Giải đáp khó khăn:
Hiện ở người dùng đang dùng một trong những dòng thiết bị đến từ tất cả nhà sản xuất phải kể đến như Samsung, Apple, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo …Mỗi dòng sẽ có kiểu dáng và giá trị, khả năng khác nhau nhưng về mặt thiết kế, cấu tạo kỹ thuật màn hình cảm ứng trên mỗi hãng lại tương đối giống nhau chỉ trừ một vài dòng thiết bị có cấu tạo màn hình Amoled.
Nếu ở thời điểm vài năm về trước thì việc chiếc thiết bị di động̣ bị lỗi màn hình, nứt mặt kính khi mang máy đi sửa thường nhận được nhiều câu giải đáp là thay nguyên bộ màn hình với giá không hề rẻ.
Thời điểm này công nghệ khắc phục lỗi, ép kính dế yêu ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi cũng đã nhập về rất nhiều loại thiết bị tiên tiến nhất chuyên phục vụ cho việc thay kính thiết bị di động̣.
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a7.htmll. Đây là một trong những dịch vụ tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và HCM.

Khái niệm thay màn hình và thay mặt kính khách hàng muốn nắm rõ
Thay mặt kính thiết bị là gì?
Thay mặt kính dế yêu áp dụng cho điều kiện máy chỉ bị bể mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng NHƯNG quan trọng nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị ảnh hưởng thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính.
*Lưu ý : trường hợp này chỉ ứng dụng cho bất kể loại màn hình lcd thông thường không phải Amoled như của Samsung sản xuất và một số hãng khác có vài điều model sử dụng màn hình Amoled của Samsung và không áp dụng cho trên tất cả các dòng thành phẩm của Apple như iPhone, iPad.
Thay màn hình điện thoại là gì?
Thay màn hình dế yêu là khi chỉ cần màn hình của máy bị sọc, nhòe màu, không còn năng lực hiển thị (hư lcd) tuy rằng mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng Cùng hạn chế của công nghệ ép kính hiện tại chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

►►► Quý vị có thể biết thêm gói dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-f3.html cùng chế độ nhận bảo hành cực tốt!
Vậy quý khách đã từng rơi vào điều kiện sử dụng Sony chỉ bị bể mặt kính nhưng đi thay chỗ abc nào đó nói phải thay nguyên bộ chưa? Hay LG G4 bị bể mặt kính hay hư cảm ứng mặc dù màn hình hiển thị vẫn bình thường nhưng lại bắt phải thay màn hình lg g4 nguyên bộ?
Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp trên thì xin chia buồn cùng khách hàng, quý khách hàng vừa bỏ ra 1 vài tiền không đáng có và tốn time của mình.

Lợi ích của việc dùng giải pháp sửa chữa, thay mặt kính tại chúng tôi so cùng đem thiết bị vào hãng là gì?
Thay màn hình điện thoại di động ở chúng tôi:
Khoản phí rẻ hơn đông đảo nhất là với thiết bị chỉ cần thay mặt kính thiết bị di động̣.
Time đợi lấy thiết bị chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình sửa chữa dế yêu lấy ngay rất linh hoạt cho khách hàng.
Chế độ BH 3 đến 6 tháng, 1 đổi 1 trong 4-6 đến 12 tháng đầu.
phụ tùng hiệu năng, hàng OEM giống như có xuất xứ rõ ràng, đối với Samsung và LG thì nhập ở tại chỗ từ mọi đối tác ở Hàn Quốc.

►►► Kế tiếp là một trong các giải pháp suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-find-way.html giá trị, giá good được rất nhiều người dùng ủng hộ.
Thay màn hình điện thoại trong hãng:
Kinh phí cao, thường bị bể kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ với giá không hề rẻ.
Time chờ tới lượt làm thủ tục nhận thiết bị, TEST, rồi báo giá và đợi sửa thiết bị phải từ 3-5 ngày có khi không có sẵn phần cứng thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.
Chưa kể có khi còn bị ăn hành, bắt chẹp cùng lý bởi này nọ để từ chối bảo hành (có thể lên google để chi tiết thông tin).
Thời hạn nhận bảo hành thông thường chỉ 1-3 tháng
Từ các lý do trên quý khách hàng thường chọn dịch vụ bên ngoài muốn sửa chữa dế yêu của mình. Tuy nhiên quay lại chủ đề chính thay mặt kính điện thoại di động và thay màn hình dế yêu khác nhau khu vực nào?

Cách nhận biết thay mặt kính và thay màn hình smartphone như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top