Quay video trên màn hình Sony Z3 không phải là chức năng mà điện thoại nào cũng có do vậy để thực hiện quay màn hình hầu như người dùng đã phải root thiết bị. Tuy nhiên, việc root thiết bị sẽ có các tác động không tốt cho Sony Z3 của bạn, làm điện thoại của chính bạn xuống cấp một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một vài thủ thuật quay video màn hình hiển thị Sony Z3 mà không cần Root thiết bị.

Cùng thủ thuật đơn giản này mọi người dùng điện thoại Android nói chung và Sony Z3 nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình một cách nhanh chóng. Hãy bảo đảm điện thoại bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.vn/dich-vu-thay-man-hinh-sony-z3-compact-chinh-hang.html

Quay video màn hình hiển thị Sony Z3 không cần Root máy

Để quay video trên màn hình hiển thị điện thoại Sony Z3 không cần Root máy bạn cần download ứng dụng AZ Screen Recorder. Bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về máy.

B1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên Sony Z3, tại ô search các bạn gõ AZ Screen Recorder.

B2: Khi trung tâm hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Các bạn nhấn nút Install.

B3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông báo về việc lắp đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root thiết bị

Sau khi quá trình tải hoàn tất ứng dụng AZ Screen Recorder các bạn thực hiện theo chỉ cách sau để quay video màn hình hiển thị điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z3.html

Bước 1: Bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và cài đặt.

B2: Để bắt đầu quay video màn hình bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo sẽ xuất hiện mọi nút công cụ để bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo chính.

B3:Các bạn kiểm chứng lại cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay cùng các bạn bè.

Như vậy chỉ cùng các bước thực hiện vô cùng đơn giản là các bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi cần thiết mà không cần phải root thiết bị. Chúc các bạn thực hiện một cách thành công nhé!

Cách quay màn hình smartphone Sony Z3 mà không cần phải root máy
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top