Mặc định bàn phím trên Note 3 có hỗ nhập liệu ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Vậy làm thế nào để có thể gõ tiếng Việt trên Note 3? Trong bài viết hôm nay, Thành Trung sẽ chỉ dẫn quý khách cách gõ tiếng Việt trên Note 3 giúp quý khách có thể soạn tin nhắn tiếng Việt một cách bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Bình thường các hãng cung cấp di động̣ Android sẽ không tích hợp nhập liệu ngôn ngữ tiếng Việt trên thiết bị, máy, điện thoại,điện thoại di động, điện thoại thông minh. Cùng điện thoại Note 3 cũng vậy, điều này gây cản trở và khó khăn cho rất nhiều bạn dùng, vậy nên cách để có thể gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên điện thoại di động Android đó chính là chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Laban Key. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt và dùng Laban Key để có thể gõ tiếng Việt trên Note 3.

Trong điều kiện bạn muốn thay màn hình điện thoại Note 3 giá rẻ chính hãng tại TPHCM, mời các bạn xem thêm thông tin ở đây : http://tinyurl.com/y87yfx7p

Chỉ dẫn gõ tiếng Việt trên Note 3, soạn tin nhắn tiếng Việt

Cách 1. Dùng bộ gõ tiếng Việt Laban Key

Để gõ tiếng Việt trên Note 3 chúng ta dùng phần mềm Laban Key. Quý khách hàng tải về và cài đặt Laban Key.

Bước 1. Mở ứng dụng Laban Key, ở giao diện chính của ứng dụng quý khách chọn khả năng. Ở đây bạn chọn Ngôn ngữ và kiểu gõ.

B2. Bạn kéo xuống tìm đến mục kiểu gõ tiếng Việt, tại đây sẽ có 3 kiểu gõ dành cho các bạn Telex cơ bản, Texlex đầy đủ và VNI. các bạn hãy chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Cách 2. Kích hoạt bộ gõ tiếng Việt trên bàn phím mặc định của máy

Mặc định bàn phìm trên Note 3 sẽ không bao gồm bộ gõ tiếng Việt, do vậy bạn cần, quý khách cần, quý khách hàng cần,các bạn cần, khách hàng cần phải kích hoạt chức năng này lên. các bước như sau:

Nếu quý khách hàng tìm dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ uy tín ở HCM, quý khách có thể xem thông tin cặn kẽ ở đây : http://tinyurl.com/ybmra9tj

Bước 1. Truy cập vào cài đặt (Settings) > các bạn chọn Ngôn ngữ & bàn phím .

Bước 2. Tích chọn vào Bàn phím hiện tại .

Bước 3. Tại menu hiện lên khách hàng hãy chuyển bàn phím từ Laban Key sang Tiếng Việt (Telex)

Trên đây là 2 cách để quý khách có thể gõ tiếng Việt thành công trên điện thoại Note 3, hi vọng với bài hướng dẫn này khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề soạn tin nhắn bằng tiếng Việt mỗi khi chat, hay gửi tin nhắn trên di động̣ Note 3 của mình nữa.

Chỉ cách gõ tiếng Việt trên Note 3, soạn tin nhắn tiếng Việt
5 (100%) 1 vote

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top