1 – 360 Mobile Security Antivirus cho Xiaomi Redmi 4A

Không như phần nhiều các ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại các quy trình bảo mật trên thiết bị tính từ trước tới nay, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho các điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và mau chóng phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ những phần mềm hay các trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. Kĩ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, nâng cấp đầy đủ trên 360 Mobile Security Antivirus. Đó là lý do tại sao phần mềm lại được xếp ở vị trí số  1 trên danh sách ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Xiaomi Redmi 4A của bạn.

2 – Cài McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên laptop McAfee đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. McAfee triển khai dịch vụ một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc Xiaomi Redmi 4A của chính bạn, ngăn chặn tất cả các trang web, ứng dụng độc hại, kiểm tra thư điện tử và kể cả tất cả cuộc gọi từ tất cả các số liên lạc lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. với McAfee người dùng có thể đừng lo lắng về độ bảo mật của chiếc điện thoại di động của mình. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng lâu bền người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với gần như tất cả các ứng dụng bảo mật khác.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho xiaomi redmi 4a . Tham khảo ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-4a.html

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6 phần mềm bảo mật tốt nhất cho Xiaomi Redmi 4A

TrustGo Antivirus cung cấp cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không cần thiết. Hơn nữa, phần mềm này cũng cho biết tất cả ứng dụng có kèm theo giới thiệu hoặc có khả năng gửi đi những tin nhắn tự động để kích hoạt một chức năng nào đấy trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng miễn phí cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng tất cả các chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác.

>>> Dành cho những ai có nhu cầu thay mặt kính cho oppo find 7a . Xem tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-find5-mini-find7.html

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver một hương hiệu đã quá quen thuộc

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên máy tính, mẫu trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc điện thoại di động của bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của thiết bị. Đây là một ứng dụng giá 0 đồng nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết mọi tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi máy tắt màn hình cảm ứng, làm mờ màn hình mặt kính khi dùng.

5 – Norton Snap QR code Reader thương hiệu bảo mật hàng đầu trên Xiaomi Redmi 4A

Có một điều mà nhiều người dùng không biết đó là tất cả các phần mềm hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR mã có thể chứa đứng các chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng di động̣ thông minh để quét ra hầu hết mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho bất kỳ chương trình này xâm nhập vào di động̣ thông minh. Để hạn chế hết mức những nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng các mã vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động các ứng dụng hay những trang web được truy cập từ mã vạch đó. Đây là một phần mềm giá 0 đồng và chuẩn bị tải về trên chợ ứng dụng của Android.

>>> Không thể bỏ qua sửa chữa nút Home iPhone 6S Plus. Mời xem tại http://suckhoesacdep.net/threads/dia-chi-nao-sua-chua-nut-home-iphone-6s-plus-tin-cay-gia-cuc-re-nhanh-chong.276338/

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng với cả chiếc smartphone của các bạn, cùng các ai đã xem điện thoại thông minh là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất cần thiết.

Chia sẻ 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất trên Xiaomi Redmi 4A
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top