Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài lớn hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay dùng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là một số mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ tư vấn bạn dùng thiết bị di động một cách hiệu quả hơn.

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Giống với cổng sạc từ trên PC hay máy tính xách tay, các cổng USB trên những mẫu TV hiện nay đều có khả năng sạc điện thoại. Tất nhiên, một số loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ trợ giúp các bạn trong vài điều tình huống trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay màn hình cho sony z5 premium. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z5-premium.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một sản phẩm ‘lỗi thời’ đối với thanh niên hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ hữu ích đối cùng những bạn thích đặt điện thoại của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều máy điện thoại di động hiện nay.

Cuối cùng, các bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm lượng phát từ chiếc điện thoại của các bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ lớn hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên di động̣ thông minh sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu tối thiểu là phải có chút nước bên trong để khi bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3 chứ? Xem ngay tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3.html

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI CÁC BẠN ĐẾN ĐỊA ĐIỂM

Đây có thể là chức năng mà bạn đã sơ suất bỏ qua khi dùng điện thoại. Hiện tại, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung khả năng phát ra thông tin, khi bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, chức năng phát ra báo hiệu trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ giúp các bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Thay vì phải diễn giải cho bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đó. các bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và cặn kẽ hơn thông qua các ứng dụng bản đồ tốt nhất lúc này như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để dùng khả năng này các bạn phải bật định vị GPS.

Trên đây là một số mẹo do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top