Trung tâm xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone có xuất xứ rõ ràng, tiếng tăm, chất lượng, lấy ngay, giá cả hợp lí nhất tại Hà Nội & Sài Gòn. Như chúng ta biết hư hỏng mặt kính, rạn, nứt, bể, liệt cảm ứng là điều rất phổ biến khi dùng smartphone đặc nhất là smart phone rất. Vậy khi dính phải lỗi này, bạn đang muốn phải sửa chữa, fix lỗi ngay. gọi trực tiếp ngay để biết thay màn hình mặt kính có giá bao nhiêu tiền.

Khi nào thì cần thay màn hình iPhone?

iPhone với designcá tính tinh tế, độ phân giải siêu nét nên cũng là sự lựa chọn của không ít người. Thế nhưng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi rơi rớt, việc rơi, đỏ bể dẫn đến màn hình cảm ứng nó bị bể, rạn hoặc va đập. Theo khảo sát cho thấy đa số người dùng khi đi thay cảm ứng iPhone là vì các biểu hiện sau:

 •  Va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống dẫn đến va đập màn hình.
 • Màn hình bị nhiễu, bị tối hay mất đèn nền đen thui như bình thường. Đôi lúc màn hình mờ hay đục
 • Hay khi bật nguồn màn hình cảm ứng không lên.
 • Mặt kính của thiết bị bị xước quá nặng cũng dẫn đến việc cảm ứng bị ảnh hưởng.

Đó là các biểu hiện cho thấy quý khách có yêu cầu phải đi thay cảm ứng iPhone ngay. Nếu bạn cũng dính phải lỗi này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một các bước lấy liền nhất.
>>> Gói dịch vụ thay cảm ứng iPhone 5S của chúng tôi luôn bảo đảm hiệu năng good. các dịch vụ ở trung tâm luôn cam kết chất lượng. Chính do thế nên, một khi quý khách hàng đang muốn muốn thay thế, khắc phục lỗi thay cảm ứng cho iPhone 5S thì hãy gọi điện ngay cùng chúng tôi. cam đoan quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Xem cặn kẽ tại đây: https://goo.gl/wPy9mr

Các lý do khách hàng nên chọn thay cảm ứng iPhone tại trung tâm?

1 số lượng không ít các trung tâm khắc phục lỗi, xử lý trên địa bàn Hà Nội cũng như TP.Hồ Chí Minh. Nên để kiểm tra trung tâm nào chất lượng? trung tâm nào không khá khó khăn. Bởi mỗi một trung tâm đều có các ưu thế và lợi thế riêng.
Trung tâm chúng tôi cũng vậy, cũng luôn mong muốn đem đến cho các bạn những giải pháp thấp nhất. 99% quý khách đến trung tâm muốn sửa màn hình cảm ứng iPhone hay khắc phục lỗi iPhone đều cảm thấy ưng ý vì:

 • Thời hạn fix lỗi hay thay thế ở trung tâm luôn xin hứa lấy ngay thuận tiện, khách hàng có thể lấy ngay mà không phải đợi lâu.
 • Nhân viên kỹ thuật giúp thì nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có thể giải đáp bất cứ khó khăn nào của các bạn khi hỏi về giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone cũng như gần như tất cả các lỗi khác.
 • Mua sắm hàng loạt các máy móc tiên tiến như bóc – tách – hấp – ép kính chân không. Điều này tương trợ cho quá trình thay thế, fix lỗi được lấy ngay thuận tiện mà vẫn cam đoan chất lượng hàng đầu cho các bạn.
 • Thay màn hình mặt kính iPhone tại trung tâm luôn được số tiền thanh toán tuyệt vời. bảo đảm cạnh tranh nhất trên thị trường lúc này.
 • Nguồn phụ tùng màn hình mặt kính chính hãng, bảo đảm 100% nguyên zin (chúng tôi chỉ triển khai dịch vụ tất cả các thành phẩm loại 1).

Chế độ BH tại trung tâm đối cùng giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone là 03 tháng.
>>> Quý khách hàng  có thể xem thêm dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6 của chúng tôi. đảm bảo giá trị tốt – giá thành rẻ và nhiều ưu tiên khi sử dụng gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 6 ở trung tâm chúng tôi. Có thể xem rành mạch tại Link: https://goo.gl/FVJmLD
Liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi ngay một khi bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình cảm ứng iPhone cũng như hầu hết gói dịch vụ khắc phục lỗi khác.

Quy trình thay màn hình cho iPhone ở trung tâm

Để sửa lỗi cảm ứng iPhone, trung tâm sẽ triển khai tất cả các bước sau:

 • Khi khách giao thiết bị, nhân viên sẽ rà soát tình trạng màn hình cảm ứng, báo lỗi và thông tin dịch vụ thay cảm ứng có giá bao nhiêu tiền cũng như time sửa chữa iPhone cho các bạn.
 • Nếu khách đồng ý sửa, chúng tôi sẽ chuyển máy cho bộ phận kĩ thuật muốn sửa chữa chữa, thay màn hình mặt kính iPhone. Việc sửa chữa được thực hiện bởi mọi nhân viên tay nghề chuyên môn cao, giàu trong nghề, công khai trước mặt quý khách hàng. vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về bất kỳ phụ kiện trong máy bảo đảm nguyên vẹn.
 • Sau khi sửa chữa thành công, bộ phận check lại máy sau khi thay sẽ kiểm tra toàn bộ máy một lần nữa, cam kết lỗi đã được xử lý và không bao gồm lỗi cần xử ký khác phát sinh.
 • Cuối cùng, khi kỹ thuật viên đã thay màn hình cảm ứng iPhone xong, các bạn TEST  nếu đã ưng ý mới trả phí và nhận phiếu BH.

Quy trình thay màn hình mặt kính cho iPhone ở trung tâm luôn đầy đủ và minh bạch. gần như tất cả các nhân viên kỹ thuật của trung tâm luôn xin hứa độ ưng ý cao nhất cho quý khách hàng khi nhận máy.
>>> Chúng tôi không những là đơn vị chuyên thay cảm ứng iPhone 5S, thay cảm ứng iPhone 6 mà bất cứ gói dịch vụ nào chúng tôi cũng đều có thể thay thế, sửa lỗi được. Nếu bạn muốn chi tiết thêm gói dịch vụ thay màn hình Oppo R7, hay muốn biết giá thay màn hình cho Oppo R7 bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi. Link xem rành mạch ở đây: https://goo.gl/yubLqd

Các ưu tiên, khuyến mại khi thay màn hình cho iPhone tại trung tâm?
Khi quý khách hàng dùng giải pháp ở trung tâm. Ngoài việc bảo đảm giá rẻ – linh kiện có xuất xứ rõ ràng – fix lỗi lấy ngay thuận tiện – nhận bảo hành dài hạn ra. các bạn còn có cơ hội đón nhận được chương trình ưu đãi, khuyến mại nữa như:

 • Giảm 3-10% cho khách hàng đăng ký thay màn hình iPhone trên website hoặc gọi trực tiếp đặt lịch ở tại chỗ.
 • Tặng giftcard 100 ngàn đồng cho nhưng lần xử lý, sửa lỗi iPhone bước kế tiếp ở trung tâm.
 • trợ giúp khi quý khách hàng đang muốn muốn cài ứng dụng, phần mềm.
 • Tư vấn, vệ sinh miễn phí khi thay màn hình iPhone ở bất cứ chi nhánh nào của trung tâm

Chú ý: vì số lượng khuyến mại có hạn nên chỉ áp dụng cho 10 quý khách đặt sớm nhất mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách đã theo sát theo dõi giải pháp khắc phục lỗi của chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng tới thay màn hình mặt kính iPhone

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình cảm ứng iPhone lấy luôn, giá rẻ tại Quận Tân Bình
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top