Trung tâm xin hân hạnh ra mắt đến quý khách hàng gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo chính hãng, chuyên nghiệp, giá trị, lấy ngay, giá cả hợp lí nhất ở Hà Nội & HCM. Như chúng ta biết hư hỏng mặt kính, rạn, bể, bể, liệt cảm ứng là điều rất phổ biến khi dùng điện thoại di động đặc nhất là smart phone rất. Vậy khi dính phải lỗi này, quý vị có nhu cầu phải sửa chữa, khắc phục lỗi ngay. gọi trực tiếp ngay để biết thay màn hình có giá bao nhiêu tiền.

Thời điểm nào thì cần thay màn hình cảm ứng Oppo?

Oppo cùng designphong cách tinh tế, độ phân giải siêu nét nên cũng là sự lựa chọn của không ít người. Thế nhưng trong công việc thường nhật không tránh khỏi rơi rớt, va chạm, đỏ bể dẫn đến màn hình cảm ứng nó bị vỡ, rạn hoặc va đập. Theo khảo sát cho thấy đa số người sử dụng khi đi thay màn hình cảm ứng Oppo là vì các biểu hiện sau:

 •  Rơi vỡ mạnh, rơi từ trên cao xuống dẫn đến vỡ màn hình cảm ứng.
 • Màn hình mặt kính bị nhiễu, bị tối hay mất đèn nền không lên hình như bình thường. Đôi lúc cảm ứng mờ hay đục
 • Hay khi bật nguồn màn hình không lên.
 • Mặt kính của thiết bị bị xước quá nặng cũng dẫn đến việc cảm ứng bị ảnh hưởng.

Đó là các biểu hiện cho thấy quý khách có yêu cầu phải đi thay màn hình mặt kính Oppo ngay. Nếu khách hàng cũng dính phải lỗi này, hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được giúp, giúp một quy trình lấy liền nhất.
>>> Giải pháp thay mặt kính Oppo F1 của chúng tôi luôn bảo đảm giá trị tốt. các gói dịch vụ tại trung tâm luôn bảo đảm hiệu năng. Chính do thế nên, một khi quý khách có nhu cầu muốn khắc phục, khắc phục lỗi thay mặt kính cho Oppo F1 thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi. cam kết quý khách sẽ cảm thấy vừa lòng. Xem rành mạch tại đây: https://goo.gl/kWNUeX

Các lý vì khách hàng nên chọn thay cảm ứng Oppo ở trung tâm?

Có vô số những trung tâm sửa lỗi, khắc phục trên địa bàn Hà Nội cũng như Sài Gòn. Nên để kiểm tra trung tâm nào tốt? trung tâm nào không khá tốn công. Bởi mỗi một trung tâm đều có các ưu thế và lợi thế riêng.
Trung tâm chúng tôi cũng vậy, cũng luôn mong muốn đem đến cho các bạn các dịch vụ hàng đầu. 99% quý khách đến trung tâm muốn sửa chữa cảm ứng Oppo hay khắc phục lỗi Oppo đều cảm thấy ưng ý vì:

 • Time sửa lỗi hay khắc phục tại trung tâm luôn cam đoan lấy liền, quý khách hàng có thể lấy ngay mà không phải đợi lâu.
 • Kỹ thuật viên tương trợ thì nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có thể giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng khi hỏi về gói dịch vụ thay cảm ứng Oppo cũng như mọi lỗi khác.
 • Đầu tư hàng loạt những máy móc tiên tiến như bóc – tách – hấp – ép kính chân không. Điều này giúp cho quá trình xử lý, khắc phục lỗi được lấy liền mà vẫn đảm bảo chất lượng thấp nhất cho khách hàng.
 • Thay màn hình Oppo tại trung tâm luôn được số tiền thanh toán hàng đầu. cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường thời gian gần đây.
 • Nguồn phụ tùng màn hình cảm ứng có xuất xứ rõ ràng, cam kết trăm phần trăm nguyên zin (chúng tôi chỉ cung cấp bất kể thành phẩm loại 1).

Chế độ bảo hành tại trung tâm đối cùng giải pháp thay cảm ứng Oppo là 03 tháng.
>>> Các bạn  có thể xem thêm dịch vụ Oppo của chúng tôi. cam kết hiệu năng xịn – giá thành rẻ và nhiều ưu đãi khi dùng dịch vụ Oppo ở trung tâm chúng tôi. Có thể xem chi tiết tại Link: https://goo.gl/qVLRSE
Gọi điện ngay với chúng tôi ngay một khi quý khách hàng đang có yêu cầu muốn thay màn hình mặt kính Oppo cũng như mọi gói dịch vụ sửa chữa khác.

Quy trình thay màn hình cho Oppo tại trung tâm

Để thay cảm ứng Oppo, trung tâm sẽ triển khai tất cả bước sau:

 • Khi khách giao máy, kỹ thuật viên sẽ xem lại trạng thái màn hình mặt kính, báo lỗi và thông tin gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng có giá bao nhiêu tiền cũng như time fix lỗi Oppo cho quý khách hàng.
 • Nếu khách OK sửa, chúng tôi sẽ chuyển thiết bị cho phòng ban kĩ thuật muốn sửa chữa, thay màn hình mặt kính Oppo. Việc khắc phục lỗi được thực hiện bởi gần như tất cả các kĩ thuật viên kỹ thuật cao, giàu trong nghề, công khai trước mặt khách hàng. do vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hầu hết phần cứng trong máy bảo đảm nguyên vẹn.
 • Sau khi fix lỗi giá trị cốt lõi, phòng ban check lại thiết bị sau khi thay sẽ TEST toàn bộ máy một lần nữa, cam kết lỗi đã được thay thế và không tính tới vấn đề khác phát sinh.
 • Cuối cùng, khi nhân viên kỹ thuật đã thay màn hình cảm ứng Oppo xong, quý khách hàng đánh giá  nếu đã ưng ý mới trả tiền và nhận phiếu BH.

Quá trình thay cảm ứng cho Oppo tại trung tâm luôn đầy đủ và minh bạch. bất kỳ kĩ thuật viên của trung tâm luôn cam kết độ hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi nhận thiết bị.
>>> Chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên thay mặt kính Oppo F1, Oppo mà bất cứ gói dịch vụ nào chúng tôi cũng đều có thể thay thế, fix lỗi được. Nếu quý khách muốn biết thêm thêm giải pháp iPhone, hay muốn biết giá iPhone bao nhiêu tiền. Hãy gọi trực tiếp ngay cùng chúng tôi. Link xem rành mạch ở đây: https://goo.gl/ZPSMx6

Các lợi ích, khuyến mại khi thay cảm ứng cho Oppo tại trung tâm?
Khi các bạn dùng dịch vụ tại trung tâm. Ngoài việc bảo đảm giá thấp – linh kiện có xuất xứ rõ ràng – fix lỗi lấy liền – nhận bảo hành dài hạn ra. các bạn còn có cơ hội đón nhận được chương trình ưu tiên, khuyến mại nữa như:

 • Giảm 3-15% cho quý khách hàng đăng ký thay cảm ứng Oppo trên website hoặc liên hệ trực tiếp đặt lịch ở tại chỗ.
 • Tặng thẻ giảm giá 100.000đ cho nhưng lần xử lý, sửa chữa Oppo tiếp theo ở trung tâm.
 • tương trợ khi quý khách hàng đang tìm muốn cài ứng dụng, phần mềm.
 • Giúp, vệ sinh giá 0 đồng khi thay màn hình cảm ứng Oppo tại bất cứ chi nhánh nào của trung tâm

Chú ý: bởi số lượng khuyến mại có hạn nên chỉ ứng dụng cho 10 quý khách hàng đặt nhanh nhất mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách đã theo sát quan sát dịch vụ sửa lỗi của chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng hàng tới thay màn hình cảm ứng Oppo

Chuyên cung cấp giải pháp sửa lỗi màn hình mặt kính Oppo giá ưu đãi ở Quận Phú Nhuận
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top