Có nhiều bạn dùng phần nàn rằng điện thoại iPhone 6 lock bắt wifi không tốt. Có cách làm nào để nâng cao được trạng thái này không? Khách hàng hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để áp dụng các phương pháp hiệu quả cho smartphone của mình nhé.

Hầu hết biểu hiện iPhone 6 lock bắt wifi không tốt

Bạn hãy kiểm tra trạng thái bắt wifi trên điện thoại di động của mình thông qua mọi biểu hiện sau đây:

  • Đi tiên phong, nếu thấy vào mạng quá khó, chập chờn không ổn định, khách hàng hãy theo dõi xem cột thu sóng wifi hiển thị được bao nhiêu vạch, nếu chỉ một-2 vạch mà trong khi sóng tại địa điểm hiện ở đó cực khỏe thì có khả năng iPhone 6 lock Nhật có vấn đề về bắt wifi cần khắc phục lỗi ngay.
  • Gần như tất cả các biểu hiện iPhone 6 lock bắt wifi không cao
  • Biểu hiện tiếp theo là ngay tại thời điểm đó, ở địa chỉ cửa hàng đó nếu chiếc dế yêu của các bạn bắt sóng wifi yếu, nhưng, điện thoại khác lại bắt được khá xịn, giá trị mạng ổn định thì lỗi cần xử ký chính là ở chiếc iPhone 6 lock của các bạn.
  • Còn một điều kiện cuối cùng đó chính là cột thu sóng wifi của điện thoại di động hiển thị rất khỏe, nhưng quý khách hàng lại vẫn không thể truy cập internet được.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 128gb lock có giá bao nhiêu tiền

Những vì sao khiến điện thoại iPhone 6 lock bắt wifi không cao

  • Đầu tiên hãy rà soát bộ phát wifi và mạng nhà bạn xem có vấn đề gì không. bởi nếu nguồn mạng không ổn định thì việc điện thoại di động không thể bắt được sóng wifi tốt là điều đương nhiên.

  • Xem lại smartphone phát wifi
  • tiếp theo là vì phần mềm, quý khách hàng đã tải và lắp đặt các ứng dụng, phần mềm không thuộc nhà cung cấp chính thức của Apple nên độ an toàn kém, khả năng gây xung đột cùng gần như tất cả các ứng dụng khác của thương hiệu khiến cho iPhone 6 lock bắt wifi kém, gây cản trở mọi làm việc.
  • Một nguyên nhân khác nữa là vì quý khách đã cập nhật phần mềm hệ thống mà không quan tâm tới cấu hình của máy có tương thích hay không gây nên khó khăn này.
  • Nếu các bạn vô tình tuột tay hay gây va đập mạnh khiến cho phòng ban wifi của máy bị ảnh hưởng nên việc bắt wifi sẽ trở nên yếu đi hoặc không ổn định như thường nữa.

Gần như tất cả các quy trình xử lý lỗi cần xử ký bắt wifi không đảm bảo cho smartphone iPhone 6 lock

Giải pháp 1

Test lại bộ phát wifi nhà các bạn, hoặc nơi quý khách hàng cảm thấy dế yêu của mình bắt wifi không xịn. Nên kiểm tra với cùng một chiếc dế yêu khác để có kết quả chuẩn xác nhất.

Nếu điện thoại di động khác cũng bắt wifi không tốt thì nguyên nhân là vì đường truyền không ổn định. Còn nếu đường truyền ổn định, vấn đề là vì iPhone 6 lock của bạn bắt wifi kém, hãy thực hiện tiếp các bước 2.

Phương pháp 2

Thực hiện reset lại tùy chỉnh thiết lập mạng cho smartphone bằng giải pháp vào Setting – General – Nhấn chọn Reset network settings. Sau đó bạn thoát ra, khởi động lại máy rồi kết nối lại wifi xem đã sửa chữa được chưa. Nếu chưa khách hàng thực hiện tiếp thao tác 3.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết giá của iphone 6 plus lock của chúng tôi tại đây

Phương án 3

Nếu chiếc điện thoại di động iPhone 6 lock bắt wifi không tốt vì phần mềm, quý khách hàng hãy reset lại toàn bộ các cài đặt bằng tiêu chuẩn vào Setting > chọn Reset > Nhấn Reset all setting. Tiếp đó khởi động lại máy và kết nối wifi lại xem đã ổn chưa. Nếu chưa lại tiếp tục làm theo chỉ dẫn cách thứ 4.

Các bước 4

Nếu điện thoại di động của các bạn bắt sóng wifi chất lượng, nhưng trở trêu lại không thể truy cập mạng được, hãy thực hiện cài đặt – vào Wifi > Chọn mục http proxy và chuyển từ Off sang Auto.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã nêu khá cụ thể những biểu hiện, tại sao cũng như cách khắc phục iPhone 6 lock bắt wifi không cao. Chúc quý khách hàng thành công!

Có cách nào để cải thiện tình trạng điện thoại iPhone 6 lock bắt wifi kém hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top