Samsung Note 5 không còn gì xa lạ trên thị trường thời gian gần đây. Mặc dù nhiên, về thắc mắc Samsung Note 5 có good không, có đáng bỏ tiền mua sắm vẫn có nhiều ý kiến không giống nhau xoay quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc smartphone này và đưa ra câu giải đáp nhé.

Samsung Note 5 khác gì quốc tế? Samsung Note 5 có xịn không?

So sánh Samsung Note 5 cũ cùng máy quốc tế, về hình dáng, thông số kỹ thuật, tính năng, 2 smartphone này không hề có sự khác biệt nhau. Cả hai đều là thiết bị chính hang, giá trị đảm bảo.

Điểm không giống nhau và cũng chính là hạn chế của Samsung Note 5 là nó bị lock mạng. Samsung Note 5 được phân phối bởi tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Nhật, Mỹ. Người dùng khi mua sắm thiết bị phải ký vào hợp đồng dùng mạng của chính nhà mạng đó, tất cả các nhà mạng khác đều không thể dùng được khi chưa mở khóa thiết bị.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại gia dt note 5 happymobile vui lòng truy cập tại đây

Đánh giá Samsung Note 5 có tốt không?

Người dùng nước ta muốn sử dụng được Samsung Note 5 cần phải liên hệ mua sắm mật mã code của đơn vụ cung ứng mạng nước ngoài hoặc tiêu chuẩn đơn giản hơn là sử dụng sim ghép vfsim để unlock.

Sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, tiếp nối lắp đè chiếc sim các bạn đang sử dụng lên trên.

Thiết bị sẽ lập tức nhận sóng và dùng tại nước ta một các bước đơn giản. Vẫn giữ nguyên được đơn vụ cung ứng mạng và số di động khách hàng đang dùng.

Có thể unlock ổn định Samsung Note 5 bằng sim ghép
Không thay đổi cấu trúc của máy, nếu không tháo khay sim ra không ai biết các bạn dùng thiết bị Lock.

Phải mở mạng như vậy, liệu Samsung Note 5 có xịn không, có nên dùng không? Nếu bạn phân vân điều này thì điều này không hề đáng lo ngại đâu.

Với thế hệ sim ghép 4g thần thánh bây giờ, nó có khả năng mở khóa và sửa toàn bộ lỗi trên Samsung Note 5, giúp quý khách có thể dùng như máy quốc tế.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại samsung s7 64gb happymobile vui lòng truy tập tại đây

Kết luận Samsung Note 5 có good không? Có nên mua sắm?

Các người dùng Lúc dùng Samsung Note 5 cùng sim ghép kiểm chứng chiếc thiết bị di động̣ này chạy ổn định, bất kỳ ứng dụng, tính năng đều xịn, không khác biệt với bản quốc tế.

Duy chỉ mất điểm duy nhất là pin sạc máy có thời lượng dùng không cao hơn một chút so với thiết bị di động̣ quốc tế. Tuy nhiên, đây không phải là điều cản trở lớn nếu khách hàng có ý định mua sắm Samsung Note 5 phải không nào?

Nếu khách hàng không bao gồm đủ điều kiện về tài chính để mua cho mình một chiếc thiết bị quốc tế thì rõ ràng Samsung Note 5 là một sự lựa chọn rất phù hợp, vừa có thể tiết giảmmức phí mà vẫn được trải nghiệm smartphone đẳng cấp.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Hi vọng rằng với các chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã có thêm cho mình các thông tin về thiết bị Samsung Note 5 có tốt không và có quyết định cho mình.

Có nên dùng Samsung Note 5 không, ưu và nhược điểm của điện thoại này là gì?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top