z10 là duy nhất trong hai sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên cửa hàng sau hơn duy nhất năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác sẵn sàng. một khi Z10 là công cụ thay thế hoạt động hoàn toàn dựa vào màn hình mặt kính cảm ứng theo xu hướng của phần lớn smartphone thời điểm này thì z10 lại mang duy nhất chút cổ điển trong mình khi sở hữu Bàn phím QWERTY vật lý. Nếu so sánh với Z10 thì z10 mang đậm chất BlackBerry trong mình hơn, duy nhất cái chất rất riêng nhờ có Phím bấm thật. nhưng liệu z10 sở hữu thể thu hút được khách hàng trong bối cảnh tất cả đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là duy nhất trong những sản phẩm được rất nhiều thanh niên ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài sở hữu duy nhất bộ Bàn phím Qwerty khá đầy đủ và một màn hình mặt kính tương đối sắc nét. cùng với màn hình mặt kính blackberry z10 cũ trang bị thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình Amoled, độ phân giải 720. cùng mức giá tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên đến 3 đến 12 tháng.

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong ai cũng có thể biết được rằng đây là một thành phẩm của BlackBerry nhờ designđem tính cổ điển của nó. một thiết kế thuôn gọn, rất vừa tay, giống với những chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng duy nhất thời. máy được vo tròn bốn góc nhẹ nhàng nhưng khi hợp nhất với Phím bấm được duỗi thẳng cùng tất cả các đường kim loại, z10 thật sự rất mạnh mẽ và mang phong giải pháp BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng thành phần này đã mang lại sự hiện đại cho thiết kế của z10. Phần cạnh dưới của máy, ở phần giáp với mặt sau cũng được gọt cong khiến việc cầm chiếc z10 rất đơn giản và không bị cấn tay. Và tất nhiên là trang thiết bị này trang bị bền bỉ hoàn thiện ở mức good, máy mang lại cảm nhận chắc hẳn khi sử dụng.

Blackberry-Z10--001-3

Dù không đa năng năng lực cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc có thêm dãy phím điều hướng quen thuộc trên di động̣ kiểu cũ của BlackBerry, cùng phím điều hướng dạng cảm ứng thay do bi lăn. hơn nữa, khác cùng z10, BlackBerry cũng đem đến khả năng sử dụng phím tắt thông minh và đặc trưng quen thuộc của hãng trở lại Classic. người yêu thích BB trang bị thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hoặc C để soạn thảo nhanh nội dung ở Hub…

>>> Trong số tất cả thành phẩm BlackBerry 10, mẫu điện thoại Bàn phím Qwerty luôn là duy nhất sản phẩm được ưu tiên và yêu thích tại Việt Nam. đặc biệt là hình dáng ngoài làm dễ sử dụng, đơn giản đã đem đến sự thuận lợi cho người yêu thích BB cùng đối tượng là dân văn phòng, doanh nhân, dt blackberry z10 hiện được cung cấp với mức mức tiền tương đối rẻ, cũng như chế độ nhận bảo hành hợp lí ở hầu hết trung tâm phân phối BlackBerry.

Blackberry-Z10--001

Dù giới thiệu mức giá phân phối, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. tuy nhiên theo Phone Arena, sản phẩm đầu ra sở hữu màn hình cảm ứng HD 720p 3,5 inch, máy ảnh 8 megapixel, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz tặng kèm RAM 2 GB. thiết bị chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Ưu điểm:

Cùng lợi thế có Bàn phím cứng BlackBerry z10 cho cảm nhận bấm thật hơn và nhanh hơn.

Thiết bị sở hữu hỗ trợ các phím tắt tư vấn bạn trang bị thể truy cập nhanh tất cả ứng dụng từ Bàn phím

Chức năng HUB quản lý tất cả các tin đồn thông tin từ email cho đến facebook là vô cùng tiện nghi.

Kho chương trình của BlackBerry hơi hạn hẹp nhưng trên hệ điều hành mới này BlackBerry đã cho phép bạn cài ứng dụng Android thông báo trên máy. Ví dụ như một vài chương trình : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
ổn định âm thanh thoại cực tốt, lớn và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tiếp được 1 ngày.

>>> Điểm nổi bật trên trên tay blackberry z10 có thể thấy đây là những điểm được phát triển từ Bold 9900, trang bị một Bàn phím phong cách mới, dễ bấm và khung viền đẹp hơn Bold 9900. đem đến một trải qua độc đáo cùng phần mềm Os 10, chất lượng khá ổn cùng vi xử lí S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn một bài thuyết trình ngay trên điện thoại rất đơn giản với BlackBerry

Camera BlackBerry z10 ở trạng thái sáng khá good và chất lượng hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình z10 cao hơn Z10 nên chạy chương trình android mượt hơn và không thay đổi hơn

Có nên sử dụng BlackBerry Z10 bây giờ không ? máy xách tay có đảm bảo ổn định không ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top