Một bảng phân tích khá cặn kẽ về giá thành từng linh kiện cấu thành chiếc iPhone 7 bản 32GB cho thấy chi phí Apple bỏ ra cho những phòng ban này vào khoảng 220 USD, cộng thêm gần 5 USD cho sản xuất, lắp ráp và vận chuyển.
tất cả các nhà phân tích đã mổ xẻ các linh kiện bên trong smartphone iPhone 7 mới và ước tính để sản xuất một chiếc iPhone 7 bản 32GB, giá thành linh kiện vào khoảng 219,80 USD. Mức này caon hơn iPhone 6s 36,89 USD.

Trong đó, màn hình cảm ứng là linh kiện đắt tiền nhất với giá 43 USD. Đứng thứ 2 là bộ chip modem của Intel cùng tất cả các chip xử lý băng tần mạng khác, có giá 33,9 USD.
Bộ xử lý 4 nhân A10 Fusion đứng thứ 3 trong danh sách giá linh kiện, cùng khoản phí 26,9 USD. Còn bộ pin 1.920 mAh của iPhone 7 có giá khoàng 2,5 USD.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện điện thoại trung quốc giá sỉ. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định gián tiếp tới giá trị khắc phục của bất kỳ trung tâm.

Camera iSight quy mô rộng hơn ở mặt sau kết hợp cùng camera trước 7 megapixel có giá tổng 19,9 USD. mọi linh kiện điện tử khác, trong đó bộ Taptic Engine, ang-ten, mọi đầu nối, micro, loa stereo có giá tổng là 16,7 USD.
Bộ nhớ RAM 2GB của iPhone 7 được Samsung mang đến, còn bộ nhớ trong 32GB là của SK Hynix, có giá tổng cộng là 16,4 USD. Bộ xử lý và tăng âm do Cirrus Logic cung cấp, chip điều khiển NFC của NXP, phong vũ biểu của Bosch Sensortec, bộ đo gia tốc, con quay hồi chuyển, Touch ID, tất cả cảm biến có giá chung là 14 USD.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kien iPhone trung quoc. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về linh kiện.

Về tất cả các phụ kiện, tất cả các nhà phân tích tính luôn cả hộp đựng, cộng thêm cáp Lightning, adapter Lightning-jack tai nghe, tai nghe EarPods Lightning, và đầu cắm sạc USB 5W có giá tổng 11,8 USD.
Apple chi 220 USD tiền linh kiện để cung cấp iPhone 7 giá 649 USD

Cộng thêm các mức phí sản xuất, lắp ráp, đóng gói và thử nghiệm, tổng mức phí sản xuất iPhone 7 là 224,8 USD. Một chiếc iPhone 7 32GB hiện có giá bán 649 USD.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone thế hệ 1. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Dĩ nhiên, danh sách giá thành này không tính đến hầu hết mức phí nghiên cứu mở rộng, phần mềm, phí bản quyền và vận chuyển. Hơn nữa, bảng tính này chỉ có thành công tham khảo bởi không thể chứng thực toàn bộ các thông tin. Bản thân CEO Tim Cook của Apple cũng đã nói ông chưa từng thấy một bản tính toán chi phí linh kiện nào chuẩn xác, nói rằng “thực tế có nhiều thứ khác xa”.
Ít ra, từ bảng phân tích giá thành iPhone 7, chúng ta có thể kết luận chiếc mày này có mức phí cung cấp tốn kém hơn iPhone 6, iPhone 5s, và iPhone 5 cùng mỗi máy khoảng 200 USD. Phí cung cấp iPhone SE vào khoảng 160 USD.

Có thể bạn chưa biết: Apple bỏ ra 220 USD tiền linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top