Trên thực hư, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một các bước tiến hành tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, rà soát kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài nét riêng biệt dễ nhận biết nhất ở gần như tất cả các phụ kiện khác nhau, tương trợ cho quý vị tránh được việc mua các sản phẩm kém hiệu năng.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm bộ phận không nhỏ loại khác nhau, từ chính hãng cho đến tất cả loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo máy: đây là loại phụ kiện đi kèm cùng thiết bị. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi vì tất cả mỗi máy mất tầm một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo thiết bị.
Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện vì chính hãng cung cấp, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho những người đang có nhu cầu mua khi phụ kiện của họ bị hư.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công giống với hàng Zin, tuy nhiên vẫn có một vài điểm để nhận ra.
Hàng Fake xịn: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có hiệu năng gia công khá good, gần giống như hàng zin đến 95%, và hiệu năng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so với hàng Zin.
Hàng Fake kém chất lượng: là một loại hàng nhái, nhưng khác cùng hầu hết loại ở trên, loại hàng này chỉ sử dụng bất kể loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một giải pháp cẩu thả. chỉ mất khoảng mẫu mã là giống, tốt nhất không nên mua.
giải pháp nhận biết cơ bản
với đồ phụ kiện, phương pháp phân biệt cơ bản nhất sẽ thông qua chất lượng gia công sản phẩm, nhất là với các công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối cùng cục sạc: các quý khách cần quan tâm những điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 7. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Đối cùng dây cáp Lightning
quý khách cần thử cáp ngay khi mua, nếu trang thiết bị là hàng kém chất lượng sẽ có thông báo “trang thiết bị không hoạt động ổn định”.
Cáp tốt ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

các bước tiến hành nhận biết phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực hữu ích và duy nhất liên quan đến iPhone.

Đối với tai nghe

dẫn đầu, quý vị có nhu cầu phải nghe thử để rà soát sản phẩm có hoạt động xịn hay không.
Một điểm dễ nắm rõ vấn đề nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai xịn thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên tất cả sản phẩm chất lượng cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở tất cả sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua tất cả các sản phẩm kém giá trị, bạn nên tìm đến bất kỳ địa điểm mua bán danh tiếng.

Có thể các bạn chưa biết: vài điều cách làm phân biệt phụ kiện iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top