Trên thực tế, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một cách tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, kiểm chứng kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài nét độc đáo dễ nhận biết nhất ở bất kỳ phụ kiện khác nhau, hỗ trợ cho các bạn tránh được việc mua các sản phẩm kém chất lượng.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm bộ phận không nhỏ loại khác nhau, từ chính hãng cho đến tất cả loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo máy: đây là loại phụ kiện đi kèm cùng thiết bị. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi do tất cả các mỗi máy mất tầm một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo máy.
Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện do chính hãng sản xuất, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho những người có yêu cầu mua khi phụ kiện của họ bị hư.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin đổ buôn phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công tương đương với hàng Zin, tuy nhiên vẫn có một vài điểm để nhận ra.
Hàng Fake tốt: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có hiệu năng gia công khá chất lượng, gần giống như hàng zin đến 95%, và chất lượng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so với hàng Zin.
Hàng Fake kém hiệu năng: là một loại hàng nhái, nhưng khác với bất kỳ loại ở trên, loại hàng này chỉ sử dụng tất cả loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một cách thức cẩu thả. chỉ cần mẫu code là giống, rẻ nhất không nên mua.
cách thức phân biệt cơ bản
với đồ phụ kiện, quy trình phân biệt cơ bản nhất sẽ thông qua giá trị gia công sản phẩm, nhất là với những công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối với cục sạc: các bạn cần quan tâm những điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin mua phụ kiện iphone 5. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Đối cùng dây cáp Lightning
quý khách hy vọng thử cáp ngay khi mua, nếu công cụ thay thế là hàng kém chất lượng sẽ có thông tin “trang thiết bị không làm việc ổn định”.
Cáp xịn ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

tiêu chuẩn phân biệt phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại iPhone SE. Đây là thông tin cực hữu dụng và duy nhất liên quan tới iPhone.

Đối với tai nghe

dẫn đầu, bạn đang ước phải nghe thử để rà soát sản phẩm có làm việc tốt hay không.
Một điểm dễ biết được nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai xịn thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên tất cả các sản phẩm good cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở tất cả sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua bất kỳ sản phẩm kém giá trị, quý vị nên tìm đến tất cả các địa điểm mua bán tiếng tăm.

Có thể các bạn chưa biết: vài điều quy trình phân biệt phụ kiện iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top