Quý khách hàng mới sở hữu một chiếc iPhone và chưa biết giải pháp tắt nguồn iPhone 6s lock đúng thao tác. Bài viết dưới đây sẽ quảng cáo cho các bạn các các giải pháp tương trợ tắt nguồn lấy liền.

Vì sao cần phải tắt Power nguồn dế yêu iPhone?

Quý khách hy vọng tắt nguồn thiết bị di động̣ khi muốn dành time để nghỉ ngơi, không muốn bị làm phiền bởi những cuộc hotline, tin nhắn. Lúc đó, dịch vụ cho bạn là chọn quy trình tắt nguồn iPhone 6s lock.

Hoặc sau một thời hạn chiếc thiết bị di động̣ iPhone 6s lock lock của bạn hoạt động tiếp tục, quý khách hàng cũng nên tắt power để thiết bị di động̣ có thời gian nghỉ, hồi phục mọi chức năng để tiếp tục ship hàng.
Khi điện thoại iPhone 6s lock xảy ra lỗi, phương pháp tắt power iPhone 6s lock khi bị đơ và kế tiếp khởi động lại thiết bị di động̣ giúp thay thế khá hiệu quả trong 1 vài điều kiện.

Bất kể các bước tiến hành tắt Power iPhone 6s lock lấy ngay thuận tiện

Nếu quý khách chưa biết hết, tìm hiểu bất kể các bước sau đây mà Happy Mobile tung ra trăm phần trăm sẽ giúp ích cho quý khách hàng:

1. Phương pháp tắt Power nguồn iPhone 6s lock bằng phím cứng

Giải pháp đơn giản và được nhiều người dùng nhất để tắt nguồn iPhone 6s lock là dùng phím cứng power nguồn. Để thực hiện, bạn chỉ việc nhấn và giữ phím nguồn ở cạnh phải trong vài giây. Màn hình thiết bị di động̣ hiện nay sẽ hiện ra thông tin Slide lớn Power nguồn off, các bạn gạt dòng chữ này từ trái sang phải là tắt Power xong.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Tắt nguồn bằng phím Home ảo

Cách làm tắt nguồn iPhone 6s lock tiếp theo là sử dụng phím Home ảo. Muốn thực hiện theo cách này thì trước tiên quý vị có nhu cầu kích hoạt phím Home ảo lên. Để kích hoạt, thực hiện như sau:

Vào cài đặt> chọn cài đặt chung.

Chọn Trợ năng> chọn Assistive Touch> Bật khả năng Assistive Touch.

Hiện nay, quay trở lại màn hình mặt kính chính các bạn sẽ thấy phím Home ảo xuất hiện.

Tiếp tục cách thức tắt Power iPhone 6s lock bằng phím Home ảo: Nhấn phím Home ảo, chọn dế yêu.

Nhấn giữ khóa cảm ứng cho tới lúc thấy màn hình xuất hiện Trượt để tắt nguồn (Slide quy mô rộng nguồn off) thì khách hàng nhấn vào đó để tắt nguồn iPhone 6s lock lock.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 6s cũ của chúng tôi tại đây

3. Tắt Power nguồn bằng nút slide trên màn hình cảm ứng Home tại chế độ đợi

Khi dế yêu đang tại chế độ đợi, các bạn bấm vào máy sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Slide lớn mở mạng (Trượt để bẻ khóa). Khách hàng nhấn giữ phím Slide quy mô rộng bẻ khóa đó một lúc thì màn hình sẽ xử lý từ Slide lớn mở khóa thành Slide to nguồn off.

Các bạn gạt ngón tay theo hướng mũi tên sang ngang là thực hiện xong phương án tắt Power nguồn iPhone 6s lock bằng nút Slide trên màn hình cảm ứng đợi.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Bao da điện thoại vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nên tắt nguồn iPhone 6s lock theo cách làm nào?

3 phương án được quảng cáo tại trên đều giúp các bạn tắt nguồn điện thoại, tuy nhiên, Apple khuyến cáo nên dùng cách thức tắt Power nguồn iPhone 6s lock bằng nút Slide sẽ tốt nhất cho máy. Tắt Power dùng phím cứng nguồn mặc dù cấp tốc nhưng không good vì sẽ làm cho thiết bị tắt đột ngột, chỉ nên sử dụng với điều kiện các bạn đang tìm cách tắt Power nguồn iphone bị đơ.

Bài viết trên đã quảng cáo cho các bạn các phương pháp tắt nguồn iPhone 6s lock, hãy chọn cho mình tiêu chuẩn hợp lý nhất tùy theo mỗi điều kiện nhé!

Có thể các bạn không biết các các bước tiến hành tắt Power nguồn iPhone 6s lock
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top