Một chiếc smartphone hiện tại đã trở thành một phần trong đời sống cá nhân của mỗi người. Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày không có chiếc điện thoại di động hay di động̣ di động̣ bên mình, quý khách sẽ liên lạc và kết nối cùng người khác như thế nào? Đó có thể là khi người bạn bất ly thân này gặp vấn đề và khách hàng phải đem đến địa chỉ muốn sửa chữa điện thoại, di động̣ điện thoại. quý khách đi tìm 1 địa chỉ chuyên nghiệp để sửa và lăn tăn không biết nên sửa ở đâu xịn, làm sao để tránh được mánh khóe của bất kể cửa hàng, làm sao để nhận thấy quy trình fix lỗi chuẩn để tránh?
Dưới đây là 7 chú ý khi mang di động̣ đi sửa cho quý khách tham khảo trước khi đến tất cả các cửa hàng sửa điện thoại như: sao lưu nội dung, ký tên vào linh kiện, xem lại giấy biên nhận (phiếu nhận thiết bị), tìm biết rằng giá cả, địa chỉ danh tiếng…
►►► Bạn có thể tìm biết rằng thêm ở đây giải pháp Thay màn hình Zenfone 5. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay màn hình cho Zenfone 5 vô cùng tiếng tăm.

1. Sao lưu dữ liệu của chính bạn
Bạn nên sao lưu nội dung thường xuyên để bảo vệ chống lại mất mát trong trường hợp di động̣ của các bạn có hư hại hoặc bị hư. Và bạn cũng ghi chú khi phải đem smartphone đi sửa lỗi, tuyệt vời cũng nên thực hiện các bước tiến hành này trước khi giao máy cho cho bên dịch vụ.
2. Xác định mức độ hư hại
Trước tiên các bạn phải xác định được độ hư hại của điện thoại di động bởi nhiều nơi, gặp phải “gà”, gần như tất cả các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng kinh phí sửa chữa smartphone, di động̣ của các bạn cho một lần công. Ví dụ như, màn hình di động̣ chỉ bị vỡ phần bên ngoài mà không tác động đến cảm ứng thì tiêu chuẩn xử lý là ép kính màn hình nhưng bạn lại phải thay cả màn hình chiếc điện thoại di động cùng chi phí khá nhiều vì vậy thiết bị hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên điện thoại thì nên ký tên và xem lại lại. do vậy bạn đang ước phải kiểm chứng thật kỹ trước khi đem máy đi fix lỗi.Hãy coi chừng chi phí fix lỗi cao do chuẩn đoán bệnh. đôi khi các bạn quên mất việc cân nhắc, xác định để quyết định sửa chữa một bộ phận điện thoại bị hư, hay là sửa chữa bằng một cái mới.
►►► Nếu sở hữu chiếc Zenfone 6 thì có thể một lúc nào đó quý khách sẽ phải Thay màn hình Zenfone 6. Để việc làm thay màn hình cho Zenfone 6 thành công chất lượng đẹp các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin trong bài viết trên.

3. Ký tên lên mọi phần cứng trọng yếu
Đây là việc làm tối thiết yếu và tất cả tất cả trung tâm sửa chữa smartphone đều đang ứng dụng. Theo đó, nhân viên tay nghề chuyên môn sẽ mở máy để khách hàng ký tên lên 1 vài phần cứng như: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin,… và một vài phòng ban khác nếu quý khách hàng có nhu cầu.
4. Tinh ý khi gửi hàng
Khi vào gần như tất cả các cửa hàng hay địa chỉ tiếng tăm, chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, quý vị có nhu cầu tinh ý trong việc này. Khi bước vào một cửa hàng, nếu quý khách gửi ở tại chỗ máy cho một nhân viên trình độ thì chưa hẳn điện thoại sẽ được fix lỗi theo đúng chế độ của công ty, mà đó có thể là nhân viên chuyên môn sẽ nhận thiết bị và tự sửa chữa cá nhân nhằm kiếm lời. vì vậy, hãy đòi hỏi người nhận thiết bị xuất biên nhận đầy đủ.
5. Rà soát kỹ biên nhận
Khi mang điện thoại di động đến trung tâm sửa chữa, khách mong ước xem lại kỹ biên nhận xem có liệt kê đầy đủ gần như tất cả các phụ tùng mà quý khách hàng gửi kèm không, đặc biệt là pin và adapter, cùng với thông tin về hiện trạng, lỗi cần sửa chữa và tất cả điều khoản liên quan.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua thông tin về ASUS ZenFone . Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

6. Tìm biết được rằng giá linh kiện
Việc tìm biết được rằng cẩn thận giá cả của mọi linh kiện thay thế để không bị hớ cũng rất cần thiết, chưa kể trường hợp nhân viên cố ý thông báo khắc phục phần cứng dù có thể sửa lỗi được. Tất nhiên, đi kèm đó cũng cần phải chú ý chế độ bảo hành.
7. Chọn gói dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp
cửa hàng nhận bảo hành chính hãng là địa chỉ đi đầu bất kể bạn đang cần nghĩ đến khi điện thoại di động vẫn còn trong khoảng thời gian bảo hành. Tuy nhiên, nếu đã quá hạn bảo hành, các bạn có thể đến sửa chữa ở một địa chỉ tin cậy.
vấn đề mà bạn mong muốn chú ý là: tất cả loại giải pháp sửa chữa các bạn chọn. bạn nên thử và tìm một nơi chuyên về sửa lỗi điện thoại chứ không phải là một địa chỉ điện tử hoặc một công ty buôn bán di động̣ muốn sửa chữa chữa. Có một quy trình xịn là dùng Internet để tìm một trang web, fix lỗi điện thoại di động mà họ triển khai dịch vụ rất nhiều thông tin về các dịch vụ và biểu giá của mình. Họ sẽ có giá tốt hơn nhiều so cùng một gói dịch vụ ở địa phương (hoặc “trung gian”), thậm chí có bao gồm khoản phí vận chuyển.

Có thể khách hàng chưa biết: 7 điều cần hết sức lưu ý khi đem smartphone đi sửa lỗi
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top