Bảo hành điện thoại, hay khắc phục điện thoại di động giá 0 đồng ở hầu hết cửa hàng gói dịch vụ ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối cùng người dùng mua di động̣ có xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, khi mang điện thoại đi sửa chữa, bảo hành giá 0 đồng, chúng ta cũng cần phải chú ý 1 vài điều nhất định.
Thông thường, các hãng cung cấp smartphone sẽ nhận bảo hành khắc phục điện thoại di động, thay thế phần cứng không mất tiền trong khoảng thời hạn từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời gian này, di động̣ của các bạn bị lỗi hoặc xuất hiện lỗi, quý khách có thể đem đến tất cả trung tâm để thay chữa, đổi mới hoặc đòi hỏi hãng bồi hoàn lại tiền cho bạn.
Để đạt được giá trị hết mức khi đi nhận bảo hành – sửa chữa di động̣ không mất tiền, bạn đang ước ghi chú vài điều điểm bên dưới.
►►► Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây dịch vụ thay mặt kính HTC 8X. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay mặt kính cho HTC 8X vô cùng danh tiếng.

Điện thoại di động được bảo hành – khắc phục FREE tất cả trường hợp?
Câu trả lời là không. Có các điều kiện bạn được nhận bảo hành, sửa di động̣ miễn phí, nhưng có các điều kiện các bạn sẽ vẫn bị tín phí khi sửa lỗi, khắc phục linh kiện.
Do thế, khi mua điện thoại mới, quý khách hy vọng đọc & nắm rõ bất kể điều khoản nhận bảo hành của cửa hàng cũng như của hãng sản xuất.
Thông thường, tất cả lỗi hỏng hóc được sửa lỗi ko tính tiền trong đó:
Hầu hết lỗi vì nhà sản xuất gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng đảm bảo
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} linh kiện bên trong của thiết bị hoạt động không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình mặt kính
Lỗi pin & nguồn có khả năng gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm làm việc không ổn định hoặc phần mềm không hoạt động
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi lỗi khác gây ra bởi quý khách trong quá trình sử dụng khắc phục bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình mặt kính
Tác động vật lý làm hỏng vỏ thiết bị hoặc phụ kiện bên trong thiết bị
Thiết bị bị vô nước vì bất cẩn của người dùng
Máy bị cháy, hư hỏng vì dùng sai quy cách làm hướng dẫn của nhà sản xuất (vd: sử dụng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin máy khác vào v.v…)
►►► Nếu sở hữu chiếc HTC One M9 thì có thể một lúc nào đó bạn sẽ phải Thay màn hình HTC One M9. Để công việc thay màn hình cho HTC One M9 giá trị cốt lõi tốt đẹp quý khách hãy theo sát theo dõi thông tin trong bài viết trên.

Đưa thiết bị đi bảo hành – khắc phục di động̣ không mất tiền như thế nào?
đi đầu, để được sửa lỗi miễn phí nếu thiết bị nằm trong điều khoản được bảo hành của nhà sản xuất hoặc địa chỉ, trước hết quý khách phải có giấy nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều địa chỉ sử dụng hóa đơn mua hàng như giấy nhận bảo hành).
Đi đến đúng trung tâm mình đã mua hoặc trực thuộc cửa hàng mình mua điện thoại di động, hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của dòng điện thoại đang dùng muốn sửa chữa smartphone giá 0 đồng.
chấp nhận đợi đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được bảo hành FREE. Trong thời hạn này, quý khách có thể tham gia tất cả khóa dạy fix lỗi điện thoại cấp tốc để biết được thêm kiến thức về điện thoại – sau này đễ dàng hơn trong thời gian dùng & sửa chữa.
Ngoài ra, bạn mong muốn cất giữ lại thẻ SIM cẩn thận, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của điện thoại di động để tránh thất lạc và mất giữ liệu. tất cả cửa hàng fix lỗi bảo hành điện thoại di động sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của các bạn bị thất lạc trong quá trình khắc phục.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về HTC HD7. Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

Sửa di động̣ miễn phí vẫn tốn tiền?
nhiều người nghĩ rằng nhận bảo hành khắc phục điện thoại là giá 0 đồng nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên thực hư các bạn vẫn bị tính tiền. Mức tiền bạn bị tính thường là phí vận chuyển di động̣ đến cửa hàng nhận bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một kinh phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại bạn sẽ được sửa chữa điện thoại ko tính tiền, sửa chữa phụ tùng điện thoại di động FREE (như thay pin FREE, thay màn hình cảm ứng FREE, cài phần mềm ko tính tiền v.v…) Hoặc may mắn, khách hàng có thể đón nhận được một chiếc điện thoại mới FREE khắc phục cho chiếc điện thoại di động bị hư của các bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện bảo hành – fix lỗi smartphone ko tính tiền, hãy tập trung cao hơn trong xử lý khúc mắc giữ gìn chiếc smartphone của các bạn – trừ những điều kiện máy hư hỏng vì lỗi cung cấp – khách mong ước phải kiểm chứng kỹ càng trước khi mua điện thoại di động mới, đọc thật kỹ chính sách nhận bảo hành và lưu giữ tất cả giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một quy trình cẩn trọng.

Có thể quý khách hàng chưa biết: lưu ý khi nhận bảo hành sửa điện thoại ko tính tiền
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top