Màn hình mặt kính điện thoại, đúng hơn là cụm màn hình cảm ứng, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên các tất cả các smartphone thời điểm này, cả 3 thành phần của màn hình (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình cảm ứng LCD) đều được gắn liền cùng nhau để tăng hiệu năng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình mặt kính. Chính do vậy, khi màn hình bị hỏng, các bước tiến hành xử lý tối ưu nhất là thay hoàn toàn màn hình mặt kính. tuy rằng có trường hợp chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là tiêu chuẩn xử lý tạm thời và thường không xin hứa độ bền về bền vững.
Gói dịch vụ thay kính iPhone nở rộ trong thời hạn gần đây cùng những lời lẽ quảng cáo hào nhoáng. Có trung tâm giới thiệu trang bị máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng cao để thay cho màn hình cảm ứng điện thoại di động, do đó chất lượng sẽ không thay đổi. So cùng các bước tiến hành thay cả màn hình cảm ứng, giá thay mặt kính cảm ứng chỉ bằng khoảng một nửa. Ví dụ với iPhone 5/5s, giá thay một bộ màn hình mặt kính dao động từ 600.000 đến 1 triệu đồng, trong khi giá thay cả màn hình phải từ 1,5 đến 2 triệu. Đây là yếu tố khiến nhiều bạn xem xét liệu có nên thay cả màn hay chỉ cần thay kính.
►►► Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2017 giá rẻ. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay mặt kính cho Samsung A7 2017 vô cùng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều địa chỉ chuyên fix lỗi điện thoại di động, thay mặt kính chỉ là cách thức tạm thời, sau khi sử dụng khoảng 2 tháng giá trị sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải trung tâm nào cũng có thể trang bị máy ép kính, và công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nếu thực hiện không cẩn thận sẽ tác động tới giá trị màn hình mặt kính.
Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình mặt kính, điều mà người dùng lo lắng là liệu màn hình cảm ứng được thay có đúng là hàng “xịn”, chất lượng hay không? Sau khi thay màn hình cảm ứng, liệu độ bền của thiết bị có bị ảnh hưởng không? Đây là những khó khăn rất hợp lý, khi tính tới kinh phí thay màn hình mặt kính đắt đỏ.
Đối với phần lớn di động̣, để tháo được màn hình cảm ứng ra là một quá trình rất phức tạp. với tất cả smartphone không nguyên khối, thợ sửa chữa có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình mặt kính khá dễ dàng. Tuy nhiên cùng gần như tất cả các smartphone nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình mặt kính khó hơn nhiều. Phần to điều kiện màn hình kết nối với phần khung bằng keo dính, nhờ vậy cần phải gia nhiệt ở cụm màn hình cảm ứng để lớp keo này chảy ra. Quá trình gia nhiệt này nếu làm không khéo có thể làm ảnh hưởng đến giá trị màn hình cảm ứng và gần như tất cả các phụ tùng của thiết bị.
►►► Nếu sở hữu chiếc Zenfone 6 thì có thể một lúc nào đó quý khách sẽ phải thay mặt kính Zenfone 6 giá rẻ. Để công việc thay mặt kính cho Zenfone 6 thành công chất lượng đẹp quý khách hãy quan tâm theo dõi thông tin trong bài viết trên.

Cùng quy trình như trên, có thể nói việc thay màn hình cảm ứng không hề đơn giản, không phải ai cũng làm được. bởi vì vậy, nếu có điều kiện thì người dùng nên lựa chọn thay màn hình mặt kính ở các trung tâm bảo hành chính hãng. Không mất tầm quy trình tốt, hầu hết trung tâm này cũng có hình thức nhận bảo hành sau khi thay màn hình cho khách.
Bên cạnh vấn đề kỹ năng, nguồn linh kiện của tất cả cửa hàng bảo hành cũng cam đoan hơn. Khi thay màn hình cảm ứng ở các địa chỉ này, quý khách hàng có thể đảm bảo linh kiện được sửa chữa do có xuất xứ rõ ràng cung cấp. Ở bất kể trung tâm bên ngoài, phần quy mô rộng phụ kiện là hàng khắc phục từ Trung Quốc, chất lượng không bằng hàng chính hãng.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua thông tin về Samsung Galaxy S4 . Đây là thông tin cực kỳ bổ ích này.

Di động̣ iPhone của Apple là một trường hợp khá duy nhất. Theo phương châm bảo hành chính hãng của Apple, tất cả di động̣ iPhone lỗi đáp ứng được yêu cầu bảo hành sẽ được đổi điện thoại khác, chứ không thực hiện sửa chữa. điện thoại di động bị va đập màn hình nằm trong điều kiện không được nhận bảo hành, và bởi quy định ở trên trung tâm nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng sẽ không thực hiện khắc phục màn hình. Như vậy kể cả khi mua điện thoại iPhone chính hãng, nếu lỡ tay đánh rơi hư màn hình cảm ứng thì các bạn sẽ phải thay ở địa chỉ ngoài với hiệu năng “hên xui” chứ không nhận được sự trợ giúp từ hãng.
Sau khi tìm được địa chỉ tin cậy để sửa lỗi màn hình, người dùng lại tiếp tục phải xem xét trước một bài toán khó khác: chi phí thay màn hình. Nhìn chung chi phí thay màn hình mặt kính điện thoại là khá cao, có điều kiện lên tới hơn một nửa thành công thiết bị, nhất là cùng hầu hết smartphone giá thấp.

Có thể quý khách hàng chưa biết: Xử lý màn hình mặt kính di động̣ đã hỏng như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top