Thời gian không xa đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp tác động duy nhất tất cả giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…bởi thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời các bạn kham khảo.

Phương pháp cài đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên tất cả công cụ thay thế iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (cài đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 Plus. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-iphone-7-plus.html

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) không mất tiền.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN trong đó: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn tất cả dịch vụ quảng cáo theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang dùng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho các ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 6s plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

đi đầu mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến gần như tất cả các quốc gia gần nhất. hơn nữa bạn còn có lựa chọn bất kỳ quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị hãy cảm nhận tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

hiện nay tất cả WiFi không mất tiền công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể đơn giản bị đánh cắp thông tin từ các tin tặc hoặc hacker bởi thế bạn có thể dùng Opera VPN để trợ giúp kiểm chứng độ an toàn WIFI các bạn đang dùng bằng chức năng mục rà soát WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Opera VPN sẽ hỗ trợ chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có nhu cầu tìm thay vỏ cho iPhone 6 Plus. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-vo-iphone-6-mau-hong-chinh-hang.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tuyệt vời tương trợ các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản gần như tất cả các nội dung cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết có giá trị hãy chia sẻ đến bất kỳ người các bạn nhé!

Công cụ tư vấn tối ưu tốc độ internet trên iPhone 6s của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top