Đây là điều đã được khẳng định bởi một chuyên gia về iPhone Lock tại Việt Nam và cả một công ty chuyên cung cấp SIM ghép.
Tuần vừa qua, cộng đồng sử dụng iPhone Lock (iPhone lock mạng) đã dậy sóng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới, biến tất cả iPhone Lock thành quốc tế mà không cần jailbreak hay cấu hình tất cả thông số nào.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, quả thật SIM ghép mới này “thần thánh” đúng như các gì được giới thiệu, khi nó có năng lực sửa gần như tất cả các lỗi hay gặp trên iPhone Lock mà không cần bất kỳ quy trình nào. ngoài ra, SIM ghép mới này cũng hỗ trợ mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào ngày xưa có thể làm được.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin bán sỉ linh kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định ở tại chỗ tới hiệu năng sửa lỗi của các cửa hàng.

Tưởng rằng SIM ghép mới đã đạt đến độ tuyệt vời và từ nay người dùng có thể tự tin lựa chọn iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo chiều hướng xấu trong thời gian tới. Anh Hà Phùng – người mở rộng công cụ sửa lỗi Wimax rất phổ biến dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị viên Cộng đồng iPhone Lock tại Việt Nam (cùng hơn 100.000 thành viên) cho biết: SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên thiết bị chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong thời gian đến.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iPhone 6S Plus. Đây là thông tin cực kỳ có ích về linh kiện.

Theo anh giải thích, khi người dùng cắm SIM vào máy, iPhone sẽ liên hệ máy chủ Apple để lấy một mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì thiết bị sẽ lên sóng và vào màn hình chính. các chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang sử dụng đều dùng key của nhà mạng, có nghĩa là SIM ghép sẽ giả dạng SIM nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để kích hoạt máy, gây nên vài điều lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84). Tuy nhiên, ưu điểm của loại SIM này là Apple sẽ không thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM đơn vụ cung ứng mạng không thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý vì SIM ghép đã có thể “sinh tồn” trong suốt nhiều năm qua mà chưa có khó khăn nào xảy ra.

các chiếc SIM ghép 4G “thần thánh” mới tuy có thể sửa được toàn bộ lỗi, nhưng vì nó dùng một key riêng và người dùng sẽ phải kích hoạt lại mỗi khi lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chặn tất cả key không hợp lệ này. Ngày nay, chiếc SIM ghép sẽ mất đi toàn bộ công lực của mình.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 6S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Thực chất, đây không phải là phỏng đoán của cá nhân anh Hà Phùng, mà thậm chí là cả từ chính nhà sản xuất SIM ghép. Ngay trên trang chủ của GPPLTE Trung Quốc (một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường), hãng này đã khẳng định SIM ghép 4G sử dụng giải pháp hỗ trợ vượt qua rào cản của máy chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị lock “trong những ngày đến”.
Tính đến thời điểm bài viết này, lỗ hổng kích hoạt vẫn còn tồn tại và SIM ghép mới vẫn còn tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ hổng này bị vá lại sẽ chỉ là lỗi cần xử ký về thời gian mà thôi, và nó có thể xảy ra vào các lúc nào mà không một ai có thể lường trước được.
Chính vì vậy, người dùng iPhone Lock đang sử dụng SIM ghép “thần thánh” được khuyến cáo không nên đổi SIM hay reset/restore lại thiết bị, do những tác vụ này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại từ đầu.

Công ty cung cấp SIM ghép cho biết loại SIM “thánh thần” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp không dùng được
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top