Đây là điều đã được khẳng định bởi một chuyên gia về iPhone Lock ở Việt Nam và cả một công ty chuyên sản xuất SIM ghép.
Tuần vừa qua, cộng đồng dùng iPhone Lock (iPhone lock mạng) đã dậy sóng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới, biến các iPhone Lock thành quốc tế mà không cần jailbreak hay cấu hình tất cả thông số nào.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, quả thật SIM ghép mới này “thần thánh” đúng như những gì được quảng cáo, khi nó có năng lực sửa bất kỳ lỗi hay gặp trên iPhone Lock mà không cần bất kỳ phương án nào. bên cạnh đó, SIM ghép mới này cũng hỗ trợ mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào từ trước tới nay có thể làm được.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện iPhone giá rẻ. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định ở tại chỗ đến chất lượng sửa lỗi của bất kể địa chỉ.

Tưởng rằng SIM ghép mới đã đạt đến độ tuyệt vời và từ nay người dùng có thể tự tin lựa chọn iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo chiều hướng xấu trong thời gian tới. Anh Hà Phùng – người phát triển công cụ sửa lỗi Wimax rất phổ biến dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị viên Cộng đồng iPhone Lock tại Việt Nam (với hơn 100.000 thành viên) cho biết: SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên máy chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong thời hạn đến.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Theo anh giải thích, khi người dùng cắm SIM vào máy, iPhone sẽ gọi trực tiếp máy chủ Apple để lấy một mật mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì thiết bị sẽ lên sóng và vào màn hình chính. các chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang dùng đều sử dụng key của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, có nghĩa là SIM ghép sẽ giả dạng SIM nhà mạng để kích hoạt thiết bị, gây nên một số lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84). Tuy nhiên, ưu điểm của loại SIM này là Apple sẽ không thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý do SIM ghép đã có thể “sinh tồn” trong suốt nhiều năm qua mà chưa có khó khăn nào xảy ra.

những chiếc SIM ghép 4G “thần thánh” mới tuy có thể sửa được toàn bộ lỗi, nhưng vì nó dùng một key riêng và người dùng sẽ phải kích hoạt lại mỗi khi lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chặn tất cả key không hợp lệ này. Thời gian gần đây, chiếc SIM ghép sẽ mất đi toàn bộ công lực của mình.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 4S. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Thực chất, đây không phải là phỏng đoán của cá nhân anh Hà Phùng, mà thậm chí là cả từ chính nhà cung cấp SIM ghép. Ngay trên trang chủ của GPPLTE Trung Quốc (một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường), hãng này đã khẳng định SIM ghép 4G dùng phương pháp trợ giúp vượt qua rào cản của thiết bị chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị lock “trong những ngày tới”.
Tính đến thời điểm bài viết này, lỗ hổng kích hoạt vẫn còn tồn ở và SIM ghép mới vẫn còn tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ hổng này bị vá lại sẽ chỉ là lỗi cần xử ký về thời hạn mà thôi, và nó có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào mà không một ai có thể lường trước được.
Chính do vậy, người dùng iPhone Lock đang dùng SIM ghép “thần thánh” được khuyến cáo không nên đổi SIM hay reset/restore lại máy, do những tác vụ này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại từ đầu.

Công ty sản xuất SIM ghép cho biết loại SIM “kỳ diệu” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị khóa
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top