Với 9780 mẫu điện thoại thương mại, thiết bị sẽ đi cùng với lớp vỏ hộp đựng bằng carton và gần như tất cả các linh kiện đi đi kèm đều được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gàng bên trong.

Trong chiếc điện thoại lần này, thiết bị sẽ đi đi kèm với một cóc sạc rời, cáp kết hợp và tai nghe cùng sách chỉ cách.

>> Trong số các phụ kiện của 9780, sở hữu thể thấy có duy nhất bộ tai nghe khá chất, đối với blackberry 9700 chính hãng phụ tùng tai được đánh mức tiền khá chất lượng, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry cao cấp.

Khái quát, lớp vỏ hộp của máy được làm không thật sự nổi trội và trang bị thể không có ý định thật sự cân xứng đối với duy nhất chiếc điện thoại được đánh giá là hạng sang nhất bây giờ.

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Về sản phẩm, 9780 được ví là chiếc điện thoại di động Android dẫn đầu của Blackberry. máy khởi chạy Android 5.1.1 và đa năng nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã biến đổi môi trường sử dụng nhưng công cụ thay thế này vẫn sở hữu nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, 9780 sử dụng màn hình cảm ứng khá lớn rộng 5,4 inch và được làm cong tràn về 2 cạnh. màn hình cảm ứng này sử dụng công nghệ AMOLED với màu sắc rực rỡ và khá nịnh mắt, độ phân giải 2K 1.440×2560 pixel.

Tặng kèm đó là duy nhất dãy phím Qwerty thân thuộc của Blackberry – đây cũng là một điểm nhấm của 9780. Khi trượt màn hình mặt kính lên, duy nhất Bàn phím sẽ hiện ra, tư vấn cho người tiêu dùng có thể thao tác bằng phím cứng và ngay trên màn hình duy nhất cách thức đơn giản. đặc biệt, dãy phím này hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên Bàn phím tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Những đời BlackBerry 9780 được Ra đời đi đầu của Android nên cho được sức hút bên cạnh đó các lỗi cần xử ký về phụ kiện và hiệu suất khiến 9780 bị chê khá nhiều, Bàn phím trên 9780 trang bị sử dụng cảm ứng nên trang bị thể di chuyển chuột và con trỏ. cùng với BlackBerry 9780 chính hãng Phím bấm cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của 9780.

trong khi đó đó, phía sau của thiết bị dùng vật liệu sợi carbon để cho vỏ bọc, cho cảm nhận cầm nắm nắm chắc hẳn và bám tay. Lớp phủ của phía sau cũng tư vấn cho thiết bị chống bám bẩn chất lượng hơn.

BlackBerry 9780, chiếc điện thoại di động mới nhất đồng thời là mong rằng duy nhất của của BlackBerry vừa bị một đơn vụ cung ứng mạng Canada, quê hương của thương hiệu điện thoại này, phá giá tới 38%.

Đây được coi là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry trang bị thể hứng chịu. Tuy phiên bản BlackBerry 9780 có thời điểm cháy hàng và đang được đánh giá khá chất lượng, tuy doanh số bán chưa được như kỳ vọng ban đầu, tuy nhiên một cú phá giá cực sâu như nhà mạng SaskTel sở hữu thể dẫn tới “thảm họa” cho BlackBerry.

blackberry-priv-he-dieu-hanh

SaskTel vừa công bố hạ giá mua trong khoảng thời hạn nhất định cùng với phiên bản BlackBerry 9780. Theo đó, giá bán đi kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này cùng với BlackBerry 9780 tụt gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, giảm đến 109USD so với mốc mức tiền trước đây.

BlackBerry 9780 cung cấp ở đâu ?

BlackBerry 9780 được cung cấp ở Mexico & Canada, bất kể dòng sản phẩm đầu ra này được Thế Giới BlackBerry phân phối, toàn bộ đều là hàng quốc tế hoặc hàng Brandnew của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

>> 9780 được nhập nhiều tất cả các khu vực Châu Mỹ, duy nhất bất kể dòng thế giới blackberry mới Full Seal, được mang từ nước ngoài về việt Nam, cửa hàng mang đến tất cả sản phẩm đầu ra 9780 mới và cũ giá cực xịn ở Hà Nội, HCM. Với một chế độ bảo hành chỉ có ở TGBB, chúng tôi luôn tiếp đón quý khách.

Lúc này sở hữu một số hàng 9780 được cung cấp ở Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. các hàng này rẻ hơn duy nhất chút so với bất kỳ thành phẩm BlackBerry 9780 bình thướng vì thiết bị được sản xuất tại tất cả các cửa hàng trang bị nhân công rẻ, nên giá cũng xịn hơn.

Thời điểm này mức giá mua BlackBerry khá tốt, so sánh với thời hạn đầu khi Ra đời thì xuống đông đảo, tuy vậy 9780 quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 6 tháng ra mắt

Cửa hàng bán blackberry 9780 tại Hà Nội, giá thấp nhất , BH 1 năm tại TGBB
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top