Samsung s7 edge không chỉ nổi bật ở thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mà khả năng chụp hình ở thiết bị này Lúc đánh giá camera Samsung s7 edge cũng được khen ngợi. Cùng đánh giá chi tiết camera của chiếc điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá camera Samsung s7 edge về tổng thể

Khi nhắc đến điện thoại Samsung Samsung s7 edge, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến kiểu dáng đẹp và bút S Pen độc đáo. Mặc dù nhiên, so với bất kỳ thế hệ smartphone trước, mẫu máy mới này còn có thêm một điểm mạnh lớn khác đó chính là camera.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm samsung galaxy s7 edge happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Đánh giá chi tiết Samsung s7 edge về các thông số kỹ thuật

Samsung s7 edge được trang bị camera sau độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/một.9, có chống rung quang học OIS, trợ giúp đèn LED flash, quay video 4K, sử dụng cảm ứng Sony IMX240.

Camera trước của máy có phân bố điểm ảnh 5 meagpixel cùng khẩu độ f/một.9, quay video chuẩn Full High Defination 1080p.

Chế độ chống rung khoa học thông minh là một điểm vô cùng đặc biệt. Tính năng này tư vấn Samsung s7 edge chống rung rất chất lượng ngay cả Khi bạn vừa đi vừa quay video. máy sẽ tập trung vào xác định chủ thể được quay và từ đó làm tăng khả năng ổn định, tránh làm nhòe hình.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 8 lock 128gb happymobile của chúng tôi tại đây

Những ưu điểm độc đáo của camera Samsung s7 edge

Một điểm đổi mới quan trọng của camera Samsung s7 edge việc trang bị thêm tính năng chỉnh tay. Tốc độ màn trập rất có thể thay đổi từ 1/24.000 giây đến 10 giây.

Đây là mức rất ấn tượng ngay cả khilúc so sánh với cả tất cả điện thoại di động chụp hình ảnh chuyên dụng như loại Lumia cao cấp, Panasonic Lumix CM1 hay Vibe Shot của Lenovo.

Samsung s7 edge hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết bức ảnh phơi sáng, lightpainting dễ dàng.

Khi đánh giá camera của Samsung s7 edge, có thể thấy trên giao diện chụp hình của thiết bị này cho phép điều chỉnh bù trừ sáng bằng cách thức vuốt tay lên xuống ngay sau khi lấy nét.

Các chế độ chỉnh tay camera trên Samsung s7 edge
Ngoài ra, khả năng thao tác mở camera cấp tốc chóng của Samsung s7 edge cũng được đánh giá tiện lợi nhất hiện nay. Dù bạn đang ở tất cả màn hình mặt kính nào hoặc ngay cả khi thiết bị đang khóa, chỉ việc nhấn đúp 2 lần vào nút Home là ứng dụng chụp hình ảnh mở.

Tốc độ chạy phần mềm camera của Samsung s7 edge cũng rất nhanh sau lúc thao tác. Bên cạnh đó, nếu trong vài phút không sử dụng, ứng dụng camera cũng tự động tắt đi, thay vì việc đi vào trạng thái nghỉ hoặc tiếp tục chạy gây nóng máy như nhiều dế yêu khác.

Chất lượng ảnh chụp

Nếu đánh giá camera Samsung s7 edge về chất lượng ảnh chụp ban ngày, có thể thấy ảnh đậm màu hơn chút ít so cùng thực hư chứ không còn rực rỡ quá khác lạ như các thế hệ trước.

Ảnh chụp ban ngày của Samsung s7 edge
Mọi cặn kẽ sắc nét và góc cạnh, độ sâu trường ảnh good nhờ khẩu độ mở tối đa f/1.9.

Tại năng lực chụp tối, camera của Samsung s7 edge cung cấp nhiều lựa chọn để bức Ảnh đặc biệt hơn: chụp ảnh sắc nét hơn, chống rung, nhòe, chụp phơi sáng.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi


Ảnh chụp tối bằng Samsung s7 edge
Camera trước của Samsung s7 edge với độ phân giải 5 megapixel được trang bị tính năng Beauty, làm mịn da và sáng mặt tương tự như ứng dụng Camera 360.

Ảnh chụp bởi camera trước của Samsung s7 edge lúc để chế độ mặc định hiển thị da người thật hơn hầu hết thời kỳ trước, không bị làm mịn quá đà. Góc ống kính rộng hỗ trợ việc chụp hình sefie nhóm dễ dàng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá camera Samsung s7 edge cũng là một điểm sáng trên chiếc điện thoại này.

Cảm ơn các bạn đã theo sát bài viết.

Đánh giá camera Samsung s7 edge – Chiếc điện thoại này có những điểm gì nổi bật?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top