BlackBerry 9780 là chiếc điện thoại được cho là bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng điện thoại Canada trên công cuộc tìm lại ánh hào quang của mình sau bao nhiêu năm đánh mất thị phần vào tay Apple và Samsung.

Sau đây là bài đánh giá mua rành mạch BlackBerry 9780:

Về mặt làm, BlackBerry đem phong cách không hề đụng hàng cùng bất kì chiếc điện thoại di động nào khác trên thị trường. một Bàn phím trứ danh đi kèm thiết kế trượt thần thánh đã tạo ra duy nhất 9780 thu hút bất kỳ người ngay từ ánh nhìn dẫn đầu.

>> Với các chiếc điện thoại BlackBerry Android được lựa chọn là duy nhất chiếc điện thoại Android cung cấp năm 2014, đây là một trong các sản phẩm BlackBerry trang bị sản xuất độc đáo tương tự như Passport. Đó là chiếc blackberry 9700 với mức giá lúc Ra mắt ở mức giá mua vô cùng cao.

Tuy rằng sở hữu thiết kế Phím bấm trượt, tuy nhiên độ mỏng mà máy đem tới là đáng kinh ngạc, chỉ 9,4 mm. Thật không thể tin nổi!

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Bên trái của thiết bị là nút bấm nguồn, cạnh dưới là trung tâm chứa cổng micro USB, jack cắm 3,5 mm và dải loa ngoài được thiết kế nổi bật sát với màn hình, bên phải là vị trí của cụm phím tăng giảm âm lượng.
phần phía sau nổi trội cùng cụm máy ảnh được bảo vệ bởi 1 vòng tròn hợp kim lớn, đèn flash 2 tông màu và logo Dâu đen huyền thoại. Chật liệu làm nên phía sau rất mềm, bám tay khi dùng.

Tuy chỉ sản xuất chủ đạo từ nhựa tuy nhiên 9780 vẫn mang về sự cá tính cho người chủ của chính mình, thiết bị toát lên sự mạnh mẽ phong cách rất doanh nhân.

Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là 9780 chạy phần mềm thuần Android, đây thật sự là một hệ điều hành vững mạnh và cho phép tùy biến cao. với kho ứng dụng & trò chơi đồ sộ, 9780 có thể đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng kĩ tính nhất.

>> Điểm nổi bật của 9780 nằm ngay ở phần thiết kế, với một hình dáng ngoài nắp trượt, 9780 đã mang lại sự trải qua khá tốt nhất cho người dùng, BlackBerry 9780 chạy Android và là chiếc điện thoại BlackBerry đi đầu của HĐH này. Sự tiếp đón của khách hàng BlackBerry còn khá lo âu khi 9780 Ra mắt

9780 đang đem một sức sống mới đến cùng bất kỳ người dùng Android nói chung và các người sử dụng trung thành cùng phím vật lý trên BlackBerry nói riêng.

BlackBerry 9780 sở hữu nhiều điểm mạnh độc đáo như Phím bấm QWERTY kết cấu trượt, phần mềm mở Android cùng kho chương trình khổng lồ thay bởi nghèo nàn như của BlackBerry ngày xưa. tuy nhiên ở thời điểm đầu lúc Ra mắt, chính bởi mức tiền cung cấp của 9780 quá cao đã khiến mẫu sản phẩm đầu ra này thực sự khá vất vả tiếp cận cùng người tiêu trải nghiệm.
Blackberry-Passport-hieu-nang

Vài điều địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại BlackBerry mang từ nước ngoài cho biết đang gặp khó khăn khi nhập BlackBerry 9780 về Việt Nam. gần như tất cả các bản mua từ nhà mạng AT&T chỉ có máy lock (khóa mạng) và chưa trang bị phương châm phân phối mở mạng, trong khi bản quốc tế trên Amazon sở hữu mức tiền đến 940 USD, tức về Việt Nam sẽ là trên 20 triệu đồng. trong khi đó, nếu mua từ trang chủ của BlackBerry cùng mức tiền 700 USD thì phải đợi 10 ngày giao hàng.

BlackBerry 9780 lần đầu được biết đến tại triển lãm di động MWC ở Tây Ban Nha đầu năm qua. Việc hãng Canada quyết định trang bị hệ điều hành Android cho di động̣ đã trở thành tâm điểm của giới công nghệ.

CEO John Chen không ít lần khẳng định BlackBerry 9780 sẽ là thành phẩm hợp nhất tính bảo mật nghiêm ngặt và khả năng tư vấn việc làm đẳng cấp của nền tảng BlackBerry cùng hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. 9780 là từ viết tắt của từ 9780acy và nhiệm vụ cốt lõi của sản phẩm đầu ra là bảo vệ sự riêng tư. BlackBerry cũng khẳng định sẽ vẫn tập trung phát triển nền BlackBerry 10, trong đó chiếc điện thoại 10.3.3 tập trung vào làm tăng bảo mật và dự kiến sẽ Ra mắt vào tháng 3/2016.

>> Xét về bảo mật trên Android, thì đó cũng là điểm mà thế giới blackberry muốn nhấn mạnh, các điểm nhấn của 9780 đều là các điểm mới mà BlackBerry muốn hướng tới người tiêu dùng. mặc dù sản xuất của 9780 luôn được đánh mức giá rất cao tuy nhiên để mang đến những dòng sản phẩm đầu ra Android hàng đầu 9780 đã phải cố giữ Phím bấm vật lí trong sản xuất của mình.

BlackBerry 9780 có màn hình mặt kính cảm ứng rộng 5,4 inch và Bàn phím Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên 9780 sở hữu khả năng hiện thị QHD 1.440 x 2.560 pixel và được làm cong nhẹ hai cạnh. thiết bị dùng chip sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, camera chính khả năng hiện thị 18 điểm ảnh với ống kính Schneider-Kreuznach và hệ thống ổn định quang học.

Điểm nhấn BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold, hình dáng ngoài gọc, điểm nhấn cá tính ở mặt lưng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top