trang bị thể nói cho đến thời điểm ngày nay thì BlackBerry q10 và Z10 là 2 mẫu điện thoại chạy OS 10 xuất sắc nhất của dòng smartphone đình đám Blackberry.

Khác cùng BlackBerry Z10 trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng hoàn toàn thì BlackBerry q10 vẫn còn giữ lại Bàn phím QWERTY cổ điển, kết hợp cùng các cái tiến mạnh mẽ về công nghệ giúp q10 trở thành duy nhất phiên bản vừa tiên tiến vừa truyền thống mê hoặc.

>> Khi lựa chọn blackberry q10 cũ tại hà nội thường thì khách hàng thích Bàn phím Qwerty sở hữu độ bền good hơn màn hình cảm ứng. Đây là những điểm mà không chỉ mất khoảng ở q10 mà nhiều dòng BlackBerry Qwerty đều trang bị.

Thiết kế BlackBerry q10 :

Cảm thấy dẫn đầu về thiết kế của BlackBerry q10 là size khá “mập mạp”, máy trang bị bề ngang và bề dày tương đối lớn, bất kỳ góc được vo tròn tương tối mạnh nhưng tất cả cạnh thiết bị lại rất sắc nét tương trợ máy trông vừa chắc chắn và sở hữu chút nhẹ nhàng. vỏ ngoài của q10 được làm bằng nhựa, phía trước và phía sau được phủ kính, một số chi tiết nhỏ được thiết kế bằng hợp kim không gỉ cho nét sang trọng và mạnh mẽ.

blackberry-q10-gold-qt

q10 trang bị designmàn hình cảm ứng và Bàn phím QWERTY truyền thống

Mặt trước BlackBerry q10 là màn hình cảm ứng 3.1 inch và Bàn phím QWERTY khá lớn nằm bên dưới, đây cũng là phong cách làm designkiểu cũ của BlackBerry. điểm mạnh trong làm của BlackBerry q10 là sự cân đối trong phân bố khối lượng máy toàn bộ trên hầu hết điểm, sự phù hợp giữa màn hình mặt kính và Bàn phím năng lực vừa giải pháp trên màn hình cảm ứng cảm ứng kết hợp giải pháp trên Bàn phím khá thuận lợi.

>>> Điện thoại di động được BlackBerry chú ý cũng như lớn mạnh đó à dòng di động̣ BlackBerry Qwerty dù đã cho Lên kệ hàng loạt bất kể mẫu điện thoại các số lượng người dùng BlackBerry vẫn yêu thích Bàn phím vật lí. Mức mức tiền blackberry q10 gold tại hà nội khá thấp để trải nghiệm những điểm nổi bật của Os 10.

Bàn phím q10 trang bị tổng cộng 35 phím, chia thành 4 hàng và được phân phương án bằng hầu hết thanh kim loại sáng không gỉ khá sang trọng, bất kỳ phím được vát nghiêng sang 1 hướng tại ra điểm nhấn cho thiết bị.

blackberry-q10-nobis-1

Tuy nhiên, lần tụt giá mua này của BlackBerry q10 đúng khó có thể cho thành cơn sốt như lần BlackBerry Z10 xuống giá còn 4.500.000 triệu đồng. ngoài ra, BlackBerry q10 có xuất xứ rõ ràng sau khi xuống sẽ phải cạnh tranh thông báo cùng bất kỳ sản phẩm như HTC Desire 610, Sony Xperia M2 và Nokia Lumia 1320. nhờ vậy, câu hỏi đặt ra là liệu q10 sau khi giảm mức tiền trang bị tạo được sự theo sát đôi với người sử dụng Việt? Để thiết kế rõ nhiệm vụ này, GenK đã sở hữu mặt ở hai địa chỉ là TGBB.

Người dùng nói gì về Blackberry q10?

>> Để so sánh sánh BlackBerry q10 với nhiều hầu hết dòng smartphone mức tiền rẻ, sở hữu thể nhận định rằng blackberry q10 nobis tại hà nội có điểm nổi bật về màn hình, sản xuất, size, cũng như HĐH rất hoạt động tốt. nguyên cớ lại có mức mức giá không thay đổi đến vậy. Khi BlackBerry có dấu hiệu hiệu giảm giá, BlackBerry đã dừng cung cấp để tránh bị thua lỗ. bây giờ số lượng hàng không nhiều như từ trước tới nay, đối với một vài phiên bản BlackBerry Android Ra đời nữa.

Đúng như các đồn đoán từ trước tới nay, thiết bị q10 của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong tất cả tất cả các chuỗi cửa hang thời gian gần đây. Không những vậy, người sử dụng chú ý tới chiếc điện thoại di động Bàn phím QWERTY này cũng không nhiều như người anh em Z10 của mình. tại cửa hàng TechOne, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, một người mua hàng hiếm hoi đang để ý tới mẫu q10. Khi được hỏi lý vì nguyên nhân anh lại quan tâm đến mẫu smartphone này, anh Toàn chia sẻ:

“Dễ sử dụng là mình thích sử dụng Phím bấm QWERTY thôi, nhắn tin, đánh văn bản nhanh là good rồi. Trước mình cũng từng trải nghiệm duy nhất chú E72 nhưng máy mới bị hỏng nên đang tính mua q10. Mà Blackberry là sở hữu tiếng rồi, cộng thêm anh em trên văn phòng khuyên mua con này bởi mới được giảm giá mua. Trước khi tới đây, mình đã lên mạng đọc mấy bài đánh mức giá về q10, thấy cũng ổn nên đang xem xét mua.”

Dòng di động̣ BalckBerry Q10 được đánh mức giá tương đối cao về làm, độ tiện nghi, mức giá thành
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top